Lê Khánh nể phục đội chơi đạt điểm cao kỷ lục

Lê Khánh nể phục đội chơi đạt điểm cao kỷ lục

(Alotintuc.com) – Trong tập phát sóng thứ 5 do diễn viên Lê Khánh đảm nhiệm vai trò MC chương trình Con Biết Tuốt vừa lên sóng trên kênh VTV3 vào ngày 4/12. Với kiến thức và bản lĩnh của mình, gia đình anh Lê Hoàng liên tục trả lời chính xác và dành được 90 điểm sau hai vòng thi đấu – đây là số điểm cao kỷ lục của chương trình.


Con Biết Tuốt tuần này chào đón sự xuất hiện của hai cặp gia đình trẻ hóm hỉnh, vui nhộn. Các cặp thí sinh nhí đều đáng yêu, dễ thương, đối đáp linh hoạt qua lại với MC Lê Khánh. Đặc biệt bé Bá Khoa với ngoại hình tròn trĩnh, mắt híp, mặt bánh bao có những hành động hồn nhiên ngáp ngắn ngáp dài trên sân khấu khiến MC Lê Khánh thích thú.

Trải qua 2 vòng thi, với những chủ đề về nội trợ, tục ngữ ca dao, võ thuật… cả hai đội chơi đều tỏ ra ngang tài ngang sức khi liên tục nối tiếp nhau ghi điểm. Với câu hỏi về lĩnh vực vật lý, gia đình với kiến thức rộng gia đình chọn chính xác cả 3 đáp án và dành được số điểm cao ngất ngưởng 90 điểm – đây là số điểm đã từ rất lâu mới có gia đình đạt được.

Gia đình bé Hoàng Thư, Chí Kiên dành được số điểm cao tuyệt đối qua hai vòng thi.

Bước vào vòng đặc biệt, trong 180 giây ngắn ngửi vợ chồng anh Lê Hoàng đã trả lời chính xác nhiều câu hỏi để đưa hai bé lên bậc thứ 3 của giải thưởng. Thế nhưng, thời gian còn quá ít để trả lời những câu hỏi tiếp theo, 2 bé đã quyết định “hi sinh” phần quà để lấy thêm thời gian trả lời khiến bố mẹ tiếc hùi hụi.

Hai bé “hi sinh” phần quà khiến bố mẹ tiếc hùi hụi

Nữ MC Lê Khánh nể phục tài năng và kiến thức sâu rộng của cả hai đội chơi. Lê Khánh chia sẻ những cảm xúc đã trải qua cùng chương trình: “Lê Khánh cảm thấy rất vui khi đảm nhận vai trò MC chương trình, đây là một sân chơi bổ ích giúp kết nối giữa những bạn nhỏ và bố mẹ, thông qua chương trình Khánh có dịp được gặp nhiều bé dễ thương tính tình hoạt bát năng động. Khánh rất mong sẽ có thêm nhiều sân chơi thú vị như thế này.”


Cùng đón xem những tập tiếp theo của chương với nhiều tình tiết thú vị, hấp dẫn sẽ được phát sóng vào 20h30 thứ 2 hàng tuần trên kênh VTV3.

Về Công ty Công ty TNHH Sản xuất – Quảng cáo Sóng Vàng (Golden Screen Production)
Công ty TNHH Sản xuất – Quảng cáo Sóng Vàng (Golden Screen Production) là công ty thành viên thuộc tập đoàn Truyền Thông Vàng (Golden Communication Group). Sóng Vàng là đơn vị chuyên sản xuất phim và các chương trình truyền hình với hơn 18 năm kinh nghiệm. Mỗi năm, Sóng Vàng sản xuất gần 900 tập phim truyền hình và điện ảnh trong đó có những bộ phim như Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Xóm trọ 3D, Máu chảy về tim, Nắng sớm mưa chiều… cùng hàng loạt các chương trình truyền hình tên tuổi có tỉ suất người xem cao hiện nay như Gương Mặt Thân Quen, Gương Mặt Thân Quen Nhí, Đấu Trường 100, Con Biết Tuốt…

Về tập đoàn truyền thông Golden – Golden Communication Group
Được thành lập từ năm 1998, Golden Communication Group là tập đoàn truyền thông gồm 5 công ty thành viên chuyên về tiếp thị kỹ thuật số, lập kế hoạch truyền thông, tổ chức sự kiện, mua quảng cáo và xây dựng các chương trình truyền hình. Tập đoàn truyền thông Golden ra đời với tư duy muốn được khác biệt: khác biệt về cơ cấu để tối đa hoá hiệu quả; khác biệt trong phương cách phục vụ khách hàng; khác biệt ở mục tiêu trở thành tập đoàn truyền thông tốt nhất Việt Nam. Hiện tại Golden Communication Group được đánh giá là tập đoàn truyền thông thành công tại Việt Nam, hoàn toàn do người Việt làm chủ có văn phòng tại Tp.HCM với hơn 100 nhân viên.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud