Lê Khánh mộng kiếm chồng giàu sang

Lê Khánh mộng kiếm chồng giàu sang

(Alotintuc.com) – Vào vai cặp bạn thân già trong tiểu phẩm Thôi rồi… we go của đạo diễn Quốc Thảo, Lê Khánh – Thu Trang, hai nghệ sĩ nổi tiếng trong làng hài để lại nhiều cảm xúc với khả năng “giả điên” với mọi tình huống trên sân khấu.

DSC_0066

Cái chất điên này chính là cách hóa thân vào nhân vật nhẹ nhàng như không mà lại tạo tình huống gây cười liên tục khiến khán giả ấn tượng về 2 nữ nghệ sỹ hài này. Họ ăn ý với nhau trong từng nét diễn thể hiện sự mộc mạc, chân chất của đôi bạn già đang độ tuổi hồi xuân, vừa nếm mùi yêu và cực kỳ nhiều chuyện, hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười nghiêng ngã.

Thôi rồi… we go lấy ý tưởng phản ánh từ câu chuyện trong chính cuộc sống về sự lợi dụng tình cảm để lừa tiền qua mạng xã hội facebook. Lê Khánh vào vai người phụ nữ goá chồng Huyền Mi thầm thương trộm nhớ anh chàng nước ngoài Michael thông qua facebook. Huyền Mi đã có những giây phút yêu mù quáng nhưng luôn có người bạn chí cốt Sương Sương (Thu Trang) ủng hộ hết mình, sẵn sàng vay tiền nóng giúp bạn gửi cho người yêu phương xa buôn bán kim cương. Người yêu mất liên lạc, kim cương chẳng thấy đâu chỉ có các chủ nợ liên tục hăm họa cắt tai khiến hai người phụ nữ hốt hoảng. Ngay lúc đó, cô con gái Tú Anh (PuKa) và bạn trai Mặn (Tuấn Khải) – người mà Huyền Mi cực kỳ ghét – bất ngờ xuất hiện như cái phao cứu sinh cuối cùng cho Huyền Mi và Sương Sương…

DSC_0047

Những “cặp bài trùng” trên sân khấu hài không nhiều, nhưng gần đây trong chương trình DHDV đã tạo nên không ít những sự kết hợp đặc biệt thú vị chưa từng có. Kiều Linh nhanh miệng, nhanh thoại và rất hợp với kiểu nhân vật bà Tám một lần nữa khiến khán giả hài lòng khi quyết tâm lập mưu để lật đổ anh chàng xe ôm Tư Râu (Long đẹp trai) để giành mối làm ăn trong tiểu phẩm Điệp viên nhị trùng. Thêm vào đó, nghi án ngoại tình của đôi vợ chồng Phương Dung và Khánh Nam cũng hấp dẫn không kém, khiến cả 4 nghệ sỹ này nhịp nhàng tung hứng mang đến nhiều tiếng cười thú vị.

DSC_0020

Điệp viên nhị trùng là câu chuyện xảy ra tại quán café của bà Tám Chuyện (Kiều Linh) với ông Tư Râu (Long đẹp trai) chạy xe ôm và hay chờ khách tại đây. Một hôm khi đang đọc báo chờ khách thì có một người phụ nữ ăn mặc sang trọng tên Linh (Phương Dung) đến nhờ Tư Râu theo dõi chồng bà là ông Việt (Khánh Nam). Thì ra bà nghi ngờ chồng mình có “bồ nhí” nhưng không muốn tìm đến thám tử. Trước lời đề nghị đó cùng khoản tiền công hậu hĩnh, Tư Râu nhận lời ngay. Tám Chuyện hóng hớt được câu chuyện trên nên lập mưu hãm hại Tư Râu để giành công việc thám tử béo bở, tạo nên những tình huống tréo ngoe tức cười.

DSC_2990

Tiểu phẩm ngắn trong chương trình tuần này dành cho 4 diễn viên Lê Trang, Y Nhu, Thanh Vàng và Huỳnh Lập thử sức trong một tiểu phẩm nói lên “cái ngộ” của nhiều người thời nay. Tình huống gây cười được tạo ra bởi những cái gọi là “vô tư đến độ vô duyên” và những từ ngữ hiện đại của giới trẻ ngày nay. Sự lẫn lộn về từ ngữ 3D vừa ám chỉ những người thuộc giới tính thứ ba vừa mang ý nghĩa công nghệ 3D đang phát triển rầm rộ đã tạo nên những tình huống dở khóc dở cười của tiểu phẩm Xăm .

DSC_0282

Tập 22 của DHĐV được phát sóng lúc 21h ngày 30/9 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud