Lê Khánh lắc xí ngầu bằng điệu múa cung đình

Lê Khánh lắc xí ngầu bằng điệu múa cung đình

(Alotintuc.com) – Lê Khánh và Thu Trang có những tạo dáng “khó đỡ” như những thần bài chuyên nghiệp sẽ khiến khán giả bất ngờ trong tiểu phẩm hài kịch “Kiếp đỏ đen”.

KiepDoDen070

Nhắc đến Lê Khánh khán giả nghĩ ngay đến một khuôn mặt biết cười đi kèm với các vai diễn vô tư, hóm hỉnh. Với khả năng biến hóa của mình, trong tiểu phẩm “Kiếp đỏ đen” thuộc chương trình Diêm Vương xử án, Diêm Hậu – Lê Khánh còn chứng tỏ mình là người chơi cờ bạc chuyên nghiệp có tiếng, từ cách ngồi xổm, chống tay lên hông…, đến nổi hứng múa cung đình với những hột xí ngầu. Dáng chơi bài “bá đạo” của Lê Khánh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và hài hước cho khán giả.

KiepDoDen064

Sở hữu thân hình nhỏ bé nhưng mỗi khi xuất hiện trên sân khấu, hoa hậu hài Thu Trang luôn thu hút khán giả bởi cái duyên “không đụng hàng” của mình. Mảng miếng hài của Thu Trang nằm ở cặp mắt sắc lẻm và những câu thoại “chết người”.

KiepDoDen071

Hơn 13 năm trong nghề cùng với những trải nghiệm thực tế, Thu Trang đã làm dày thêm cho vai diễn của mình. Cô luôn tìm kiếm sự khác biệt trong cách diễn để tạo cho mình thương hiệu riêng không trùng lắp với ai. Trong tiểu phẩm “Kiếp đỏ đen”, Mạnh Bà – Thu Trang sẽ khiến khán giả trố mắt bởi tài… xào bài điêu luyện không thua gì các thần bài trong các bộ phim Hồng Kông. Dáng ngồi chơi bài “khó đỡ” của cô cũng sẽ khiến cho khán giả không nhịn được cười.

KiepDoDen090

Để có thể làm “thần bài” chuyên nghiệp, cả hai diễn viên Lê Khánh và Thu Trang đã mất rất nhiều thời gian cho việc tập luyện. Cập bài trùng này hứa hẹn mang làn gió mới trong chương trình Diêm Vương xử án tuần này.

KiepDoDen091

Tập 24 “Kiếp đỏ đen” được phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ năm ngày 15/10 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Photo: Lê Bá Chánh

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud