Lê Khánh khoe tiền tỷ, chuẩn bị xây biệt thự khủng

Lê Khánh khoe tiền tỷ, chuẩn bị xây biệt thự khủng

(Alotintuc.com) – Đào rồi lấp là vấn nạn gây nên nhiều nỗi nhức nhối cho xã hội nhưng đào đến mức “rung rinh” địa phủ đã kinh động đến Diêm Vương Chí Tài. Điều này sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho những kẻ hành nghề xây dựng vô đạo đức.

DI TAN DIEM VUONG DIEN (18)

Chương trình Diêm Vương xử án là một câu chuyện độc lập mượn thế giới Diêm Phủ thế kỷ 21 để xử các vụ án nổi tiếng từ cổ chí kim cho đến các vấn đề trong xã hội hiện nay. Tuần này, Diêm Vương xử án lại một lần nữa cho thấy sự nhanh nhạy trong vấn đề “cập nhật” các sự kiện nóng của xã hội khi đem vấn nạn đào hầm, đào đất, xây nhà trái phép.

DI TAN DIEM VUONG DIEN (15)

Di tản Diêm Vương Điện là vở hài kịch nói về anh thợ đào (Hứa Minh Đạt) trong khi thi hành nhiệm vụ đào hầm chui đã lỡ tay quá trớn đào luôn đến tận Diêm Phủ. Với bản tính ngô nghê của một người thợ chất phác, anh còn tưởng các thành viên địa phủ là đoàn làm phim của trần gian và đi xin chữ kí mọi người. Điều này đã khiến cho cả địa phủ một phen náo loạn, Ngưu Đầu (Đại Nghĩa) hoảng loạn vì động đất, Chúa Ngục (Minh Nhí) kinh hoàng khi bị ghi hình cuộc sống, còn Diêm Hậu (Lê Khánh) la ỏm tỏi vì sợ dung nhan bị hé lộ, cảnh phòng the với Diêm Vương bại lộ…

DI TAN DIEM VUONG DIEN (26)

DI TAN DIEM VUONG DIEN (25)

DI TAN DIEM VUONG DIEN (19)

Trước tình hình hai thế giới âm – dương đầy hỗn loạn, Diêm Vương đã có buổi truy xét về lý do thủng nóc nhà của mình. Sau khi biết, thực hư nguyên nhân, Phán Quan (Trung Dân) cùng Diêm Hậu giả dạng đại gia “trọc phú” cần xây dựng nhiều biệt thự cao cấp đã đưa ông trùm (Hữu Phước) vào tròng, khai nhận tất cả hành vi gian dối, xây nhà trái phép của mình.

Vở hài kịch Di tản Diêm Vương Điện với sự tham gia của các diễn viên Chí Tài, Lê Khánh, Trung Dân, Minh Nhí, Đại Nghĩa,… cùng những khách mời quen thuộc Lan Phương, Hữu Phước, Hứa Minh Đạt sẽ đưa đến cho khán giả một góc nhìn toàn diện về các “con sâu” trong ngành xây dựng.

DI TAN DIEM VUONG DIEN (8)

Câu chuyện xây chui không giấy phép, hành động phá hoại môi trường được Diêm Vương xử án đặt ra như một bài học cảnh báo đầy đạo đức và lời cảnh tỉnh cho những ai “coi trời bằng vung”, ham lợi trước mắt mà bán rẻ tính mạng người khác.

DI TAN DIEM VUONG DIEN (10)

Diêm Vương xử án tập 5 – Di tản Diêm Vương Điện do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện được phát sóng vào 21 giờ tối thứ năm ngày 25/2 trên THVL1.

Photo: Lý Võ Phú Hưng
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud