Lê Khánh bất ngờ với sự đanh đá của siêu mẫu nhí trong “Con biết tuốt”

Lê Khánh bất ngờ với sự đanh đá của siêu mẫu nhí trong “Con biết tuốt”

(Alotintuc.com) – Tập thứ 3 Con Biết Tuốt do diễn viên Lê Khánh đảm nhận Mc chương trình, hé lộ nhiều tình tiết vui nhộn hấp dẫn. Đặc biệt tuần này, có sự xuất hiện của siêu mẫu nhí Gia Hân cùng gia đình. Với những đoạn hội thoại đối đáp thông minh, siêu mẫu nhí khiến MC Lê Khánh và khán giả có những tràng cười sảng khoái.


Với ngoại hình nhó nhắn dễ thương, Gia Hân gây ấn tượng với khán giả qua tính cách năng động, hoạt bát và có phần hơi đanh đá.


Gia Hân từng đi học người mẫu và học nhảy. Tiếp xúc với môi trường nghệ thuật từ rất sớm, cô gái đáng yêu, dễ thương này đã có bề dày tham gia nhiều chương trình biểu diễn thời trang như Siêu mẫu nhí và dành được giải phong cách.

Ngoài ra, Gia Hân còn tham gia một số chương trình VTV3 và Đài THVL như: Cố lên con yêu, giải nhì Bản lĩnh nhóc tì và Thiên thần đi học. Hiện tại bé đang làm MC cho Yeah1 TV.

Đến tham gia chương trình Con Biết Tuốt, Gia Hân tỏ ra chững chạc và có phần lấn lướt hơn anh trai khi liên tục cướp lời và đe dọa anh mình.

Tham gia Con Biết Tuốt cùng Gia Hân còn có bố Tăng Văn Lâm, mẹ Trần Thị Thu Hồng hiện đang làm nội trợ cho gia đình. Anh cả trong nhà – Tăng Chí Viễn cũng đã từng tham gia game show Gia đình vui vẻ và đi quảng cáo, nhưng so với em gái, Chí Viễn có phần nhút nhát, hậu đậu và hơi ngố.

Cùng đón xem Tập 3 của chương với nhiều tình tiết thú vị, hấp dẫn sẽ được phát sóng vào ngày 20/11 lúc 20h30 thứ 2 hàng tuần trên VTV3.


Để việc truyền tải thông tin được thuận tiện cho quý anh/chị, em có chuẩn bị các thông tin hình ảnh và đoạn clip giới thiếu, quý anh/chị xem giúp em nhé:

Về Công ty Công ty TNHH Sản xuất – Quảng cáo Sóng Vàng (Golden Screen Production)
Công ty TNHH Sản xuất – Quảng cáo Sóng Vàng (Golden Screen Production) là công ty thành viên thuộc tập đoàn Truyền Thông Vàng (Golden Communication Group). Sóng Vàng là đơn vị chuyên sản xuất phim và các chương trình truyền hình với hơn 18 năm kinh nghiệm. Mỗi năm, Sóng Vàng sản xuất gần 900 tập phim truyền hình và điện ảnh trong đó có những bộ phim như Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Xóm trọ 3D, Máu chảy về tim, Nắng sớm mưa chiều… cùng hàng loạt các chương trình truyền hình tên tuổi có tỉ suất người xem cao hiện nay như Gương Mặt Thân Quen, Gương Mặt Thân Quen Nhí, Đấu Trường 100, Con Biết Tuốt…


Về tập đoàn truyền thông Golden – Golden Communication Group
Được thành lập từ năm 1998, Golden Communication Group là tập đoàn truyền thông gồm 5 công ty thành viên chuyên về tiếp thị kỹ thuật số, lập kế hoạch truyền thông, tổ chức sự kiện, mua quảng cáo và xây dựng các chương trình truyền hình. Tập đoàn truyền thông Golden ra đời với tư duy muốn được khác biệt: khác biệt về cơ cấu để tối đa hoá hiệu quả; khác biệt trong phương cách phục vụ khách hàng; khác biệt ở mục tiêu trở thành tập đoàn truyền thông tốt nhất Việt Nam. Hiện tại Golden Communication Group được đánh giá là tập đoàn truyền thông thành công tại Việt Nam, hoàn toàn do người Việt làm chủ có văn phòng tại Tp.HCM với hơn 100 nhân viên.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud