Lê Khánh bất ngờ với độ lì lợm của 2 nhóc tì

Lê Khánh bất ngờ với độ lì lợm của 2 nhóc tì

(Alotintuc.com) – Con Biết Tuốt – game show gia đình với nhiều yếu tố hài hước, vui vẻ của ngày đầu tuần. Nơi để cha mẹ lắng nghe những chia sẻ của con trẻ và qua đó sẽ hiểu và yêu thương còn mình nhiều hơn. Thế nhưng đôi lúc các bé lại tỏ ra khó chịu và không nghe lời của ba mẹ.

Anh cả chăm chú hướng dẫn dạy em trai tập đọc

Tuần này, Chương trình tiếp tục chào đón các cặp thí sinh nhí đáng yêu đến từ hai đội chơi. Đặc biệt là hai anh em nhà Anh Khôi, Anh Khoa siêu dễ thương nhưng không kém phần nghịch ngợm.

Trong đoạn clip ngắn quay tại sân khấu Con Biết Tuốt, MC Lê Khánh đang đưa ra một câu hỏi với chủ đề nghề nghiệp. Nội dung câu hỏi như sau: “Ngày 21/6 hàng năm được coi là ngày tôn vinh ngành nghề nào tại Việt Nam?”. Câu hỏi không quá khó cho bố mẹ thế nhưng các nhóc tì đội nhà lại tỏ ra không phục và nằng nặc đòi lựa chọn phương án nhà giáo. Và còn trách ba mẹ không hiểu ý mình.

MC Lê Khánh bối rối với hai bé trai vì độ lì lợm quyết chọn phương án sai

Thấy được sự bướng bỉnh, lì lợm của hai bé, MC Lê Khánh hỏi: “Các con có tiếc khi bố mẹ lựa chọn đáp án này phải không? Dựa vào đâu con cho rằng nhà giáo là đáp án đúng?” Anh cả Anh Khôi “thẹn thùng” trả lời không biết khiến khán giả trường quay bật cười.


Nhiều tình tiết vui nhộn sẽ được hé lộ trong tập 7 Con Biết Tuốt sẽ được phát sóng vào ngày 18/12 lúc 20h30 thứ 2 hàng tuần trên VTV3.


Về Công ty Công ty TNHH Sản xuất – Quảng cáo Sóng Vàng (Golden Screen Production)
Công ty TNHH Sản xuất – Quảng cáo Sóng Vàng (Golden Screen Production) là công ty thành viên thuộc tập đoàn Truyền Thông Vàng (Golden Communication Group). Sóng Vàng là đơn vị chuyên sản xuất phim và các chương trình truyền hình với hơn 18 năm kinh nghiệm. Mỗi năm, Sóng Vàng sản xuất gần 900 tập phim truyền hình và điện ảnh trong đó có những bộ phim như Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Xóm trọ 3D, Máu chảy về tim, Nắng sớm mưa chiều… cùng hàng loạt các chương trình truyền hình tên tuổi có tỉ suất người xem cao hiện nay như Gương Mặt Thân Quen, Gương Mặt Thân Quen Nhí, Đấu Trường 100, Con Biết Tuốt…


Về tập đoàn truyền thông Golden – Golden Communication Group
Được thành lập từ năm 1998, Golden Communication Group là tập đoàn truyền thông gồm 5 công ty thành viên chuyên về tiếp thị kỹ thuật số, lập kế hoạch truyền thông, tổ chức sự kiện, mua quảng cáo và xây dựng các chương trình truyền hình. Tập đoàn truyền thông Golden ra đời với tư duy muốn được khác biệt: khác biệt về cơ cấu để tối đa hoá hiệu quả; khác biệt trong phương cách phục vụ khách hàng; khác biệt ở mục tiêu trở thành tập đoàn truyền thông tốt nhất Việt Nam. Hiện tại Golden Communication Group được đánh giá là tập đoàn truyền thông thành công tại Việt Nam, hoàn toàn do người Việt làm chủ có văn phòng tại Tp.HCM với hơn 100 nhân viên.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud