Lê Khánh bất ngờ biết mình… không bình thường!

Lê Khánh bất ngờ biết mình… không bình thường!

(Alotintuc.com) – Với những thói quen hàng ngày tưởng chừng như bình thường đối với Lê Khánh, qua khảo sát dân cư mạng, Lê Khánh mới “té ngửa”…. vì mình làm chuyện khác người khi đánh răng vào buổi sáng.

IMG_8566

“Có bình thường không khi nhắn tin với người khác trong khi đi ăn tối với người yêu?”, một câu hỏi gây tranh cãi khá nhiều, bình thường hay không bình thường nếu như “người khác” được cho là bố, mẹ hoặc bạn bè bình thường…Còn “người khác” được đóng vai trò là người thứ ba, thì chắc chắn bạn sắp gặp nhiều cam go…Tuy nhiên, với khảo sát nho nhỏ, thì việc nhắn tin như vậy được cho là bình thường!
Hay câu hỏi “Bạn có bình thường không khi nghe điện thoại của người khác?”, mỗi người sẽ chọn cho mình một câu trả lời riêng. Tùy vào tình huống mà bạn sẽ chọn bắt máy hay không bắt máy, nhưng để xét độ “bình thường” của bạn thì chỉ dựa vào số đông, và có đến 70% dân cư mạng trả lời…bình thường!

IMG_9037
“Có bình thường không khi bạn không đánh răng vào buổi sáng?”, Lê Khánh đã phản ứng khá gay gắt và cho rằng điều này không những không bình thường mà còn “mất vệ sinh”, MC Minxu thì chỉ đứng cười và ậm ừ vì…không dám trả lời. Sau những tranh luận nảy lửa, người chơi đưa ra ý kiến là bình thường, bằng cách đối phó như nhai kẹo cao su. Thật bất ngờ….khi kết quả lại theo số đông là bình thường khi không đánh răng vào buổi sáng! Lê Khánh thất sự “té ngửa”, khi phát hiện mình không bình thường.

IMG_9011
Tất tần tật những câu hỏi “khó đỡ” này sẽ lần lượt xuất hiên trong game show “Bạn có bình thường?” chuẩn bị phát sóng trên VTV9. Đây là phiên bản được Việt hóa từ gameshow ăn khách tại Mỹ “Are you normal?”, với sự kết hợp ăn ý của cặp đôi MC Minh Xù (Minxu) – Lê Khánh. Cả hai MC khó tránh khỏi những câu hỏi khó đỡ và đỏ mặt với nội dung cực kì nhạy cảm hay những kết quả vô cùng “bá đạo”. Lê Khánh cũng không ngần ngại, khi chia sẻ trên sóng truyền hình mình cũng là một trong những phụ nữ…cực kì ghen khi gặp phải câu hỏi “bạn có bình thường không khi chồng nghe điện thoại người yêu cũ?”

IMG_9018

IMG_6418

Bên cạnh đó, số tiền thưởng người chơi nhận được từ chương trình sẽ được trích ra 50% để đóng góp vào quỹ từ thiện.
Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 20h00 thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23/02/2016 trên kênh VTV9. Tập 1 với sự tham gia của diễn viên Phương Hằng, Duy khánh Zhou Zhou, Thanh Phong.

IMG_6359

Về công ty truyền thông Blue Ocean
Blue Ocean được thành lập vào đầu năm 2008, chuyên cung cấp những chiến dịch marketing 360° tại Việt Nam và sản xuất các chương trình truyền hình, sản xuất phim ảnh, quản lý dự án và tổ chức sự kiện với các thể loại như: Phim truyền hình, trò chơi truyền hình, truyền hình thực tế, các chương trình giải trí Âm nhạc, các chương trình tạp kỹ…
Với thế mạnh về nhân sự, công nghệ và kỹ xảo, chúng tôi đã tạo ra nhiều bộ phim truyền hình đặc sắc như: Đồng Tiền Đen, Gia đình ngũ quả, Săn vàng, Nhịp sinh tử…; Các chương trình truyền hình Những nẻo đường đất nước, Khám phá Asian; các game show như: Một bước để chiến thắng, Ca sĩ giấu mặt, Sàn đấu thời gian, Đừng để tiền rơi, Trẻ em luôn đúng, Hội quán tiếu lâm, Hóa đơn may mắn…

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud