Lê Hồng Thủy Tiên rạng rỡ nhận giải thưởng Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương

Lê Hồng Thủy Tiên rạng rỡ nhận giải thưởng Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương

(Alotintuc.com) – Những thành công của bà Lê Hồng Thủy Tiên tiếp tục được ghi nhận với giải thưởng Doanh nhân Chấu Á Thài Bình Dương 2017 tại Việt Nam. Với phong cách quý phái, rạng rỡ doanh nhân Thủy Tiên gây ấn tượng mạnh ngay từ khi xuất hiện để nhận giải thưởng danh giá này.

Doanh nhân châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Entrepreneurship Awards – APEA) năm 2017 tại Việt Nam với sự hợp tác của Công ty TNHH Tư vấn Snowball. Đây là giải thưởng lớn và rất quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh tại châu Á. Bà Lê Hồng Thủy Tiên, Tổng giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương là một trong 13 doanh nhân Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng lớn này. Nối tiếp những thành công cùng những giải thưởng lớn của mình trong năm qua như Đại sứ thương mại toàn cầu của Hội đồng Doanh nhân Nữ quốc tế do thị trưởng Thành phố Los Angeles – Mỹ trao tặng(WIT LA), Giải thưởng “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu- Cúp Bông Hồng Vàng”, Đại diện duy nhất của Việt Nam trong danh sách 500 nhân vật quyền lực làng thời trang thế giới do tạp chí Business Of Fashion bình chọn. Bà Thủy Tiên cũng vinh dự được mời làm diễn giả cho các diễn đàn: Đối thoại công tư về Phụ nữ và Kinh tế APEC tại Huế. Tọa đàm trao quyền kinh tế cho phụ nữ bên lề hội nghị ABAC- APEC tại Đà Nẵng.

Giải thưởng APEA hiện đang được tổ chức hàng năm tại 13 quốc gia, Việt Nam là quốc gia thứ 14. Được thành lập và điều hành bởi Enterprise Asia, tổ chức phi chính phủ hàng đầu châu Á về kinh doanh từ năm 2007, những doanh nhân được vinh danh trước đây gồm các lãnh đạo, tổng giám đốc, tỷ phú những tập đoàn lớn nhất khu vực và toàn châu Á Thái Bình Dương.

APEA có các tiêu chí đầu vào nghiêm ngặt và thông số đánh giá cạnh tranh cao. Quá trình đề cử là chọn lọc và mời từng người tham gia. Người được đề cử phải trải qua một quá trình đánh giá khắt khe, bao gồm xác minh tài chính bởi một công ty kiểm toán được chỉ định và việc phỏng vấn đánh giá theo tiêu chí gắt gao tại trụ sở của người được đề cử là bắt buộc, bước quan trọng sau cùng là đánh giá và bầu chọn được thực hiện và giám sát bởi Hội đồng của Enterprise Asia.

Tại buổi lễ bà Lê Hồng Thủy Tiên có bài phát biểu ngắn đầy ấn tượng: “Tôi rất vinh dự được nhận giải thưởng này. APEA được tổ chức tại Việt Nam năm nay chứng tỏ Việt Nam đã nâng tầm vị thế của mình trên thế giới. Xin cảm ơn bạn bè đồng nghiệp và gia đình đã luôn ủng hộ tôi. Hôm nay tôi rất vui và tự hào khi đứng trước các bạn- quý bà và quý ông doanh nhân hàng đầu xuất sắc- những người đang làm cho thế giới của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn”.

Trong năm qua, doanh nghiệp của Bà Lê Hồng Thủy Tiên đã có sự phát triển ấn tượng, đặc biệt đề cao vai trò của người phụ nữ trong xã hội, với tổng doanh thu lên tới hơn 500 triệu đô la Mỹ, tạo việc làm cho hơn 25.000 người, trong đó 60% là phụ nữ, tỉ lệ nữ lãnh đạo trong doanh nghiệp đạt mức 70%.

Với sự lèo lái của bà Thủy Tiên doanh số hàng năm của tập đoàn tăng trưởng trên 15%. Là nhà phân phối độc quyền hơn 100 thương hiệu nổi tiếng thế giới. Ngoài ra, IPPG cùng các công ty khác đã và đang xây dựng sắp hoàn thành và đưa vào khai thác sân bay Quốc tế Cam Ranh với tổng giá trị đầu tư hơn 3700 tỷ đồng. IPPG cũng vừa giao dịch thành công mua thêm lượng cổ phiếu của SASCO nâng tổng giá trị lên hơn 45%.

Ngoài kinh doanh, tập đoàn rất coi trọng trách nhiệm đối với xã hội và đã tham gia các hoạt động từ thiện, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển văn hóa giáo dục xây trường học cho trẻ em các tỉnh nghèo và hải đảo. Chính những thành công lớn cùng tầm nhìn chiến lược đúng đắn, nữ doanh nhân Thủy Tiên – Tổng giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương đã khẳng định được vị thế, uy tín cũng như được sự ghi nhận với nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

Photo: Võ Minh Kiệt
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud