“Lễ hội chắp cách ước mơ” hứa hẹn bùng nổ cảm xúc chào tân học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội”

(Alotintuc.com) – Chương trình chào tân sinh viên 2023 mang tên“Lễ hội chắp cánh ước mơ” của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội sẽ được diễn ra vào 19h00 ngày 25 tháng 10 năm 2023 tại sân trường – Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội.

Đây là sự kiện thường niên của nhà trường nhằm duy trì truyền thống gắn kết các thế hệ học sinh, sinh viên của nhà trường.

vũ đoàn Cannes

Tạo không khí vui vẻ, hòa đồng và thể hiện sự quan tâm gần gũi của Nhà trường đến các học sinh, sinh viên khóa mới.

“Lễ hội chắp cánh ước mơ là chương trình được tổ chức để chào đón các thành viên mới của HNCC và tạo hứng khởi cho học kỳ đầu tiên tại ngôi trường sẽ gắn bó với các em trong suốt 2.5 năm cao đẳng, giúp tân học sinh, sinh viên nhanh chóng làm quen bạn mới, trường mới, kết nối với cộng đồng học sinh, sinh viên cũ.
MC Tuấn Anh

Chương trình với sự tham gia góp mặt của các ca sĩ trẻ Thiên Hà, Rapper Tùng Viu, ca sĩ Việt Ducky, vũ đoàn Cannes.

Ca sĩ Thiên Hà

Các nghệ sĩ tham gia sẽ gửi đến quý thầy cô và các bạn tân học sinh, sinh viên những màn trình diễn đặc sắc với ca khúc đang thịnh hành và được công chúng yêu thích.

Rapper Tùng Viu

Ngoài ra đến tham dự chương trình các em sẽ được giao lưu và cháy hết mình với không gian âm nhạc sôi động cùng các DJ trẻ hiện nay.

Ca sĩ Việt Ducky

Với sự đầu công phu từ nội dung, âm thanh, ánh sáng cùng loạt ca khách mời nổi tiếng, đêm  nhạc Lễ hội chắp cánh ước mơ” chắc chắn sẽ đlại nhiều cảm xúc ấn tượng khó phai trong lòng tân học sinh, sinh viên nhà trường.

Minh Khôi

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x