Lê Hoàng tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới cuối năm

Lê Hoàng tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới cuối năm

(Alotintuc.com) – Đội thi đầu tiên đến với Đàn Ông Phải Thế tuần này là nam ca sĩ điển trai Lê Hoàng đến từ nhóm The Men. Không đồng hành cùng Tiến Dũng, lần này Lê Hoàng sẽ cùng bà xã Việt Huê “càn quét” sân khấu. Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ cùngt vợ xuất hiện trên sóng truyền hình. Vừa gặp bà xã “hot girl” của Lê Hoàng, Việt Hương đã thú nhận mình và Việt Huê có những nét tương đồng. Nữ MC tự tin cho biết không chỉ có tên giống nhau mà nhan sắc cũng ngang nhau. Nhận định này của Việt Hương bị Trấn Thành phản đối: “Không, khác lắm, xa lắm!”.

Lần đầu tiên cùng nhau xuất hiện trên truyền hình, Lê Hoàng – Việt Huê khiến các cặp đôi khác phải ghen tị khi dính nhau như sam. Cả hai nắm chặt tay và không rời nhau dù chỉ nửa bước. Nhân cơ hội này, Lê Hoàng cho biết mình và Việt Huê đã quen nhau 6 năm và hiện đã là cha mẹ của bé gái 9 tháng tuổi. Lê Hoàng cũng tiết lộ dù đã kết hôn được 1 năm nhưng cuối năm nay, anh và Việt Huê mới chính thức gửi thiệp hồng lễ cưới được tổ chức cuối năm nay đến mọi người. Cả hai dành cho nhau một nụ hôn đắm đuối ngay trên sóng truyền hình.

IMG_9329 (1024x683)

IMG_9368 (1024x683)

LÂM VINH HẢI KHOE VỢ, TRỔ TÀI CA HÁT TRÊN TRUYỀN HÌNH

Bên cạnh Lê Hoàng – Việt Huê thì Lâm Vinh Hải – Phương Châu cũng là đôi vợi chồng đáng chú ý khác tại Đàn Ông Phải Thế tập 27. Là người luôn kề cận và chăm lo cho nam quán quân “Thử thách cùng bước nhảy” mùa 1 nhưng đây là lần đầu tiên Phương Châu cùng chồng xuất hiện trong một gameshow.

IMG_9493 (1024x683)

Vừa gặp Lâm Vinh Hải, MC Việt Hương đã trầm trồ: “Lâm Vinh Hải thì không cần giới thiệu nữa. Tui rất là yêu thích bạn luôn!” Tình cảm của Việt Hương bị Trấn Thành “cảnh báo”: “Chồng người ta mà cứ yêu thích là sao vậy?” Tuy nhiên, Việt Hương vẫn cố chấp: “Nếu không có Phương Châu thì tui đã là người đứng ôm tay Lâm Vinh Hải rồi!” Nên duyên vợ chồng hơn 4 năm, Lâm Vinh Hải và vợ đã có với nhau được một bé gái 4 tuổi. Là vợ và cũng là người quản lý của Lâm Vinh Hải, Phương Châu tự tin “dằn mặt” các đối thủ khác khi tuyên bố: mình hiểu chồng đến 9,5/10 điểm. Ở thử thách thứ 2, Lâm Vinh Hải còn ngẫu hứng khoe giọng hát qua ca khúc rock “Tìm Lại” của nhóm Microwave.

IMG_9412 (1024x683)

Bên cạnh đó, chương trình còn chào đón sự góp mặt của hai cặp đôi bè bạn Yaya Trương Nhi – Thanh Tùng và bộ đôi diễn viên Đình Hiếu – Minh Hiền.

IMG_9405 (1024x683)

Đàn Ông Phải Thế tập 27 sẽ được phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (29/04) trên HTV7.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud