Lê Hoàng Mai đầy năng lượng với vẻ đẹp về ngoại hình – tâm hồn – trí tuệ

Lê Hoàng Mai đầy năng lượng với vẻ đẹp về ngoại hình – tâm hồn – trí tuệ

(Alotintuc.com)  – Lê Hoàng Mai sinh năm 1997, hiện đang là sinh viên tài chính – ngân hàng trường Đại học Tôn Đức Thắng. Cô sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng, là một thành phố  hoa phượng đỏ thơ mộng và là  được mệnh danh là vương quốc của những hoa hậu người đẹp Việt Nam, từ nhỏ Hoàng Mai đã là một cô gái năng động tự tin.

Bằng sự quyết tâm và nỗ lực học tập, năm 2015 Hoàng Mai thi đỗ và trở thành sinh viên của trường đại học Tôn Đức Thắng. Trong học tập cô luôn là một sinh viên năng động và thân thiện được bạn bè và thầy cô yêu quý, có thể nói Hoàng Mai là một cô gái không những đẹp về ngoại hình mà còn đẹp cả về tâm hồn và trí tuệ.

Với cô “ở thời nào cũng vậy, vẻ đẹp người con gái Việt như một hằng số bất biến ngàn đời, đó là sự nhẫn nại, cam chịu là sự thủy chung son sắc, dù khổ đau, bất hạnh vấn không thể vùi lấp được những vẽ đẹp đó, được ví như những viên ngọc thô mà thời gian là chất xúc tác làm cho viên ngọc càng tỏa sáng”.

Tâm – tài – sắc là mục tiêu phấn đấu của cô trong thời gian này.

Đến với cuộc thi người đẹp  miss photogennic 2017 vừa qua Lê Hoàng Mai đã đăng quang ngôi vị Á Khôi 3 có thể nói đây là một sự đền đáp xứng đáng cho cô gái xinh đẹp này và là  cơ hội giúp á khôi 3 có thể tiến xa hơn nữa trong con đường của sự nghiệp của bản thân .

NTK: Đức Minh – Tommy Nguyễn
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud