Lệ Hằng:“Hoa hậu không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn cả ý thức”

Lệ Hằng:“Hoa hậu không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn cả ý thức”

(Alotintuc.com) – Trong tập 4 chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 – Lệ Hằng đã đảm nhận vị trí host thay cho Hoa hậu Phạm Hương. Cô được đánh giá cao bởi khả năng chuyên môn cũng như cách truyền đạt kinh nghiệm cho các ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Dù tuổi đời còn khá trẻ, Lệ Hằng sở hữu kinh nghiệm ít ai có được. Năm 2014, người đẹp là Quán quân của cuộc thi Elite Model Look. Năm 2015 cô trở thành Á hậu Hoàn vũ Việt Nam và là nhan sắc đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2016.

Trong khoảng thời gian tham gia Miss Universe 2016 tại Philippines, Lệ Hằng tự chuẩn bị từ make up, trang phục suốt 3 tuần để gặp đại diện chính quyền hay các bữa tiệc. Nên hơn ai hết, cô hiểu rằng tầm quan trọng của việc mỗi cá nhân phải chuẩn bị cho mình trong thời gian gấp rút như vậy. Do đó, người đẹp gốc Đà Nẵng dễ dàng đưa ra những nhận xét, đánh giá công tâm cho các ứng viên Hoa hậu.

Ở vai trò host lần này, Lệ Hằng rất công tâm với các thí sinh khi góp ý với nhóm thi Phong cách cá tính và thời thượng trong ở tập 4 rằng dù có tập trung hoàn thành tốt phần thi của mình nhưng không được để đồ đạc bừa bãi tại phòng thay đồ, cô không muốn tình trạng ấy lặp lại. Cô thẳng tay trừ điểm các thí sinh ở phần thi đó để cho thấy sự nghiêm khắc, kỉ luật từ cuộc thi. Ngoài ra, Á hậu còn cho lời khuyên cho các thí sinh về việc chọn trang phục nào sẽ đẹp hơn.

Cô được nhận xét làm tốt vị trí host khi chia sẻ tiêu chí chấm điểm của mình không chỉ về phong cách mà còn cả ý thức thí sinh khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Điều đó chứng tỏ Lệ Hằng không hề kém cạnh khi đảm nhiệm vị trí này.

Nhân dịp ra mắt với vai trò mới lần này, Lệ Hằng quyết định tung ra bộ ảnh thời trang, không đóng khung cố định hình ảnh thanh lịch, nhẹ nhàng. Á hậu luôn biết làm mới mình trong từng bộ trang phục từ dịu dàng đến quyến rũ, cá tính. Người đẹp sinh năm 1993 khoe vóc dáng gợi cảm qua loạt thiết kế cá tính.

Người đẹp tinh tế khi phối giày cao gót đa dạng kiểu dáng cùng nhiều mẫu thiết kế phá cách. Đôi boots cao gót càng làm nổi bật trang phục và khiến Lệ Hằng trẻ trung, quyến rũ hơn. Cùng với thần thái của Lệ Hằng khiến người xem không thể rời mắt.

Thông tin ekip thực hiện:
Ảnh: Trí Nghĩa
Stylist: Quân Ngọc
Trang điểm và làm tóc: Quân Nguyễn và Pu Lê
Người mẫu: Lệ Hằng
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud