Lệ Hằng xúc động nhớ về thời cấp sách đến trường

Lệ Hằng xúc động nhớ về thời cấp sách đến trường

(Alotintuc.com) – Trưa 18/11, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng tham gia hoạt động cộng đồng mang tên “Kết nối trái tim – sẻ chia yêu thương” cùng công ty FPT Telecom đến trao quà tặng các thầy cô giáo nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại hai trường thuộc xã Suối Rao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

IMG_8232

Đây là những trường nằm ở vùng kinh tế còn gặp nhiều khó khăn của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Các trường hợp trao tặng quà đếu do Đài truyền hình Bà Rịa Vũng Tàu đề xuất và phối hợp cùng FPT Telecom đến trao tặng.

Le Hang cung BTC trao tang qua

Đến thăm hai trường, Lệ Hằng được nghe chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của các thầy cô giáo đang công tác tại nhà trường. Cô dành nhiều sự đồng cảm và cùng công ty FPT Telecom gửi tặng những món quá nhỏ ủng hộ thầy cô. Bên cạnh đó, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Lệ Hằng cũng gửi những lãng hoa cũng như lời chúc sức khoẻ đến thầy cô, tiếp tục sự nghiệp trồng người cao quý.

Le Hang chup hinh cung BTC va cac thay co

Trong chuyến đi, Lệ Hằng dành chút thời gian thăm quan hai ngôi trường. Á hậu cho biết nhìn không gian sân trường xanh mát khiến cô nhớ về thời tiểu học cấp sách đến trường. Người đẹp cũng xin phép vào lớp trò chuyện, ca hát cùng các em học sinh và gửi tặng những phần quà bánh kẹo. Sự thân thiện của Lệ Hằng nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của các em nhỏ sau những bỡ ngỡ làm quen ban đầu.

IMG_8368

IMG_8280

Chiều cùng ngày, Lệ Hằng cùng ban tổ chức cũng đến thăm tận nhà của Thầy Nguyễn Hoàng Sẻ – công tác 20 năm trong ngành và hiện giảng dạy ở trường Tiểu học Bình Châu, huyện Xuyên Mộc. Cả gia đình Thầy sinh sống trong một ngôi nhà khá đơn sơ. Vợ của Thầy bị bệnh nan y trong lúc mang thai. Con đã mất sau khi sinh và gia đình phải giấu chuyện đó. Dù vậy, Thầy vẫn cố gắng vươn lên khó khăn trong cuộc sống và dành tâm huyết về công việc giảng dạy. Chính tinh thần vượt khó ấy khiến ban tổ chức và Á hậu Lệ Hằng thật sự xúc động. Trước khi ra về, Lệ Hằng còn phụ giúp gia đình Thầy bán và mua ủng hộ bánh bánh trộn.

IMG_8386

IMG_8380

Chuyến đi đến thăm và trao quà các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày 20/11 là một trong những hoạt động cộng đồng ý nghĩa của công ty FTel. Trước đó, công ty từng thực hiện nhiều chương trình hướng đến xã hội khác như tặng xe đạp, đồ dùng học tập cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, tặng nón bảo hiểm miễn phí, phát cháo từ thiện tại các bệnh viện…

IMG_8205

IMG_8320

Các chương trình không chỉ được tổ chức tại TP HCM mà còn lan rộng đến nhiều tỉnh thành khắp cả nước như: Bình Thuận, Ninh Thuận, Hậu Giang, Vĩnh Long, Cà Mau…

Photo: Tuấn Vũ
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud