Lệ Hằng lên đường sang Thường Châu cổ vũ U23 Việt Nam

Lệ Hằng lên đường sang Thường Châu cổ vũ U23 Việt Nam

(Alotintuc.com) – Mới đây, Á hậu Lệ Hằng vẫn sắp xếp thời gian để sang Thường Châu (Trung Quốc) vào ngày 27.1 để cổ vũ cho U23 Việt Nam trước trận chung kết lịch sử với U23 Uzbekistan.

Vốn yêu thích môn thể thao vua, người đẹp chia sẻ: “Tôi muốn trực tiếp nhìn thấy khoảnh khắc lịch sử của đội nhà. Là người Việt Nam, tôi tin rằng thêm một khán giả đến cổ vũ, thêm một lá cờ đỏ sao vàng trên sân sẽ làm các em ấm lòng hơn khi chiến đấu”.

Có mặt tại sân bay, Á hậu Hoàn vũ nổi bật trang phục màu đỏ rực cùng sticker cờ đỏ sao vàng thể hiện tinh thần hào hứng, quyết tâm cổ vũ đội tuyển nước nhà.

Người đẹp cho biết cô rất ấn tượng khi hành khách trên máy bay đều mặc áo đỏ hoặc áo thun đỏ in hình sao vàng kèm các slogan “Việt Nam vô địch”, “Tự hào U23 Việt Nam”… “Sân bay ngập tràn trong sắc đỏ và mọi người đều hào hứng, đoàn kết hơn bao giờ hết”, cô chia sẻ.

Tại sân bay, Lệ Hằng cũng không quên chụp hình cùng những người bạn cùng chuyến, trong đó có Shark Lê Đăng Khoa. Cô cho biết sẽ cùng nhau cổ vũ hết mình nhằm tiếp thêm tinh thần để các vận động viên vững tin giành chiến thắng.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud