Lệ Hằng gợi ý 4 phonhg cách cô dâu cho mùa cưới 2017

Lệ Hằng gợi ý 4 phonhg cách cô dâu cho mùa cưới 2017

(Alotintuc.com) – Trong thời gian Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam tạm dừng, các thí sinh cũng như BGK và host của chương trình có thời gian quay lại thực hiện các công việc của mình. Riêng Lệ Hằng, sau khi chương trình lên sóng cô tiếp tục nhận được nhiều lời mời làm việc.

Mới đây cô đã thực hiện bộ ảnh mới cho mùa cưới 2017. Theo ý của Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cô muốn ê kip thực hiện cho mình bộ ảnh cô dâu vừa hiện đại những vân có nét truyền thống. Để tạo dựng được hình ảnh như Lệ Hăng mong muốn, ê kip phải chọn lựa kỹ càng từ trang sức, trang phục cách makep up.

Theo đó, trong loạt ảnh này Lệ Hằng diện đồ cưới của NTK Anh Thư với xu hướng váy cưới đơn giản, sử dụng chủ yếu chất liệu ren và họa tiết hoa. Để tăng thêm phần điểm nhấn cho hình ảnh cô dâu của mình, Lệ Hằng cùng ê kip sử dụng đến 4 bộ tráng sức được phân làm 2 phong cách rõ ràng: hiện đại và truyền thống.

Trong shoot ảnh đầu Lệ Hằng diện váy cưới 2 dây đơn giản với thiết kế ren xuyên thấu khoe vòng eo chuẩn. Cô khéo leo kết hợp cùng trang sức cưới kim cương. Tổng thể tạo dựng hình ảnh cô dâu trẻ trung nhưng sang trọng.

Với hỉnh ảnh cô dâu thứ 2 Lệ Hằng chọn váy cưới ngắn với chất liệu ren dài tay kết hợp cùng trang sức ngọc trai tạo hình ảnh nữ tính và trẻ trung, hơi hướng các nàng công chúa.

Ở bộ váy thứ 3 Lệ Hằng chọn trang sức vàng to bản theo xu hướng truyền thống kết hợp cùng váy cưới kết cườm. Với cách kết hợp này Á hậu tạo được hình ảnh cô dâu quen thuộc nhưng vẫn có điểm nhấn nhờ trang sức.

Hình ảnh cuối cùng Lệ Hằng muốn gợi ý là cô dâu gợi cảm hơn với phần áo cưới trễ vai kết hợp cùng tóc búi cao. Vẫn chọn trang sức vàng loại to bản, Lệ Hằng tiếp tục tạo được điểm nhấn với hình ảnh cô dâu này.

Chia sẻ thêm về công việc sắp đến Lệ Hằng nói cô sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh cuôc thi Hoa hâu Hoàn vũ Việt Nam tham gia các hoạt động thiện nguyện ủng hộ người dân miền Trung. Ngoài ra ở các hoạt động cá nhân, cô vẫn hoạt động mạnh ở vai trò người mẫu ảnh và catwalk, bên cạnh đó hiện Lệ Hằng đang nhận được các lời mời đóng phim, cô đang cân nhắc khả năng tham gia ở lĩnh vực này.

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud