Lệ Hằng đeo trang sức kim cương, nổi bật giữa dàn người đẹp

Lệ Hằng đeo trang sức kim cương, nổi bật giữa dàn người đẹp

(Alotintuc.com) – Tối 7/12, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng xuất hiện trên thảm đỏ đêm tiệc thời trang quy tụ nhiều người đẹp. Khác hẳn vẻ thanh lịch thường thấy, Lệ Hằng khiến nhiều quan khách bất ngờ khi chọn bộ cây đen “ton sur ton” của NTK Lâm Gia Khang. Trang phục với phom dáng ôm sát, khoét lưng phù hợp với thân hình quyến rũ của Á hậu.

Trong sự kiện lần này, Lệ Hằng tiết lộ rằng mình mang một bộ trang sức đính kim cương của Leman, nhưng không tiết lộ giá trị. Á hậu là tín đồ trung thành của trang sức. Cô thường xuyên kết hợp trang phục cùng loạt trang sức tông trắng, giúp cô thêm phần nổi bật, hút ánh nhìn.

Bên cạnh đó, đôi boot cao qua gối giúp cô khoe được đôi chân dài thon thả. Để phù hợp với dáng váy ngắn, Lệ Hằng lựa chọn kiểu tóc cột cao hiện đại. Tông trang điểm khói của người đẹp nhấn vào màu mắt đậm và làn mi dày.

Trong suốt một năm qua, Lệ Hằng luôn chọn cho mình hình ảnh chỉn chu, trở thành tâm điểm hút ánh nhìn tại các sự kiện. Bên cạnh ưu điểm về ngoại hình, Á hậu còn được đánh giá cao về mặt tri thức và lối sống.

Ở tuổi 24, cô được vinh dự đại diện cho nhan sắc Việt bước ra đấu trường sắc đẹp lớn nhất nhì thế giới Miss Universe 2016, sang châu Phi làm đại sứ chống nạn săn bắn và người hướng dẫn cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Ảnh: Bee Phan
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud