Lê Bảo Bình thể hiện ca khúc với hơn 40 triệu view trên Youtube “Hỏi thăm nhau“

Lê Bảo Bình thể hiện ca khúc với hơn 40 triệu view trên Youtube “Hỏi thăm nhau“

(Alotintuc.com) – Văn Mai Hương đầy nội lực, nồng nàn với “ Lâu đài cát “, một ca khúc được cơ đầu tư khá công phu khi thực hiện MV. Ca khúc thứ hai “ My little sunshine “ một sáng tác của Sỹ Luân đã khuấy đảo khán giả.

MV “Chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi” của Khang Việt là một ca khúc đượm buồn, được nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác và “đo ni đóng giày” giành riêng cho Khang Việt. “Chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi” cũng là tên single, là dự án lớn nhất của Khang Việt trong năm 2017. Vì thế, Khang Việt đã rất nỗ lực, nghiêm túc và đầu tư kỹ lưỡng để mang tới cho khán giả sản phẩm chỉnh chu nhất. Đây gần như là một sự lốt xác hoàn hảo của nam ca sĩ trên chặng đường âm nhạc.

Yanbi và Yến Lê đã kết hợp với nhau ra mắt MV “Ngày Cưới”, đây là một sáng tác mới được truyền rất nhiều cảm hứng từ ca khúc cùng tên của nhạc sĩ Đỗ Bảo. MV được xây dựng trên một kịch bản thú vị, hài hước, lãng mạn nhưng đầy bất ngờ ở phút cuối. MV có sự tham gia của người thân và bạn bè của cả hai để có được một “Ngày Cưới” đúng nghĩa. Khác với bản ballad trữ tình da diết của nhạc sĩ đàn anh, bài hát của Yanbi và Yến Lê mang màu sắc trẻ trung, gần gũi với thị hiếu nghe nhạc của giới trẻ.

MV “Kết thúc lâu rồi” của Lê Bảo Bình,tuy là cái tên khá xa lạ trên các chương trình truyền hình, sân khấu lớn nhưng Lê Bảo Bình lại là một gương mặt thân thuộc của cộng động mạng yêu nhạc. Được khán giả biết đến qua các ca khúc được phát hành trên mạng như “Yêu vội vàng”, “Hỏi thăm nhau”, “Kết thúc lâu rồi”…

MV “Lâu đài cát” của Văn Mai HươngTiếng: MV “Lâu đài cát” là sản phẩm âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng từ phần âm nhạc đến hình ảnh của Văn Mai Hương. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng dựa trên chính câu chuyện có thật từ nhiều năm về trước của cô. MV “Lâu đài cát” còn là sản phẩm khởi động cho chuỗi dự án âm nhạc thú vị, chuyên nghiệp của Văn Mai Hương vào cuối năm 2017 và xuyên suốt năm 2018.

Trở lại âm nhạc với hình ảnh của một nữ ca sĩ đầy năng lượng và trưởng thành hơn xưa, Văn Mai Hương hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, yêu thương của khán giả hâm mộ.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud