Lãnh Thanh “lấn sân” với vai trò mới Rapper

(Alotintuc.com) – Sau “Cô gái từ quá khứ”, Lãnh Thanh tiếp tục góp mặt trong bộ phim điện ảnh “Khi ta hai lăm” của nữ đạo diễn Luk Vân. Trong phim, khán giả sẽ được nhìn thấy một Lãnh Thanh trẻ trung, cá tính với hình ảnh anh chàng Rapper – Kim.

Khi ta hai lăm” vừa chính thức ra mắt tối ngày 1.3.2023, bộ phim xoay quanh câu chuyện của Tuệ Lâm (Mi Du thủ vai) với tâm huyết cháy bỏng khi muốn khôi phục lại nhóm nhạc The Air và hành trình đối mặt với những khó khăn để nhóm có thể debut lại một lần nữa. Bên cạnh Tuệ Lâm còn có người cộng sự đồng hành cũng là bạn thân nhất của cô là Hùng (Lê Dương Bảo Lâm). Một điều thú vị là bộ phim được lấy cảm hứng từ nhóm nhạc có thật ngoài đời của đạo diễn Luk Vân.

Trong bộ phim, Lãnh Thanh vào vai 1 rapper tên Kim rất tài năng nhưng cũng vô cùng hiếu thắng. Sinh trưởng trong 1 gia đình thiếu tình thương, một ông cha nghiện cờ bạc đã khiến cho Kim trở nên cộc cằn, thô lỗ và sốc nổi. Những xung đột của tuổi trẻ, những ganh tị với thành viên cùng nhóm đã đẩy Kim đi xa mọi người và đưa ra nhiều lựa chọn sai lầm.

Chia sẻ về vai diễn, Lãnh Thanh bộc bạch: “Năm 25 tuổi Thanh cũng háo thắng như thế và cũng đã đưa ra những quyết định sai lầm nhưng may mắn là chưa phải hối hận nhiều như nhân vật Kim. Nhưng có một điều mà Thanh cảm thấy tiếc nuối nhất chính là bản thân chưa thực sự sống hết mình với tuổi thanh xuân đó. Thanh còn hoài nghi, còn hoài niệm về quá khứ nên nếu có hỏi năm 25 tuổi Thanh đã trải qua những gì thì bản thân chẳng thể nào nhớ nổi”.

Nhắc đến ước mơ năm 25 tuổi của mình, anh chàng đã không ngần ngại trả lời ngay rằng dù 25 hay 35 thì Thanh vẫn giữ ước mơ cháy bỏng được trở thành một diễn viên được nhiều người biết đến, được đóng góp và cống hiến cho ngành nghệ thuật, giải trí. Hiện tại, nam diễn viên đã bỏ túi cho mình khá nhiều vai diễn điện ảnh và phần nào đạt được ước mơ thuở ấy nhưng với anh mình vẫn chưa thành công. Lãnh Thanh cảm thấy mình vẫn còn rất nhiều khiếm khuyết, thiếu sót về chuyên môn mà bản thân chưa hoàn thiện hết được. 

Lãnh Thanh chia sẻ: “Tôi chưa thực sự thành công trong việc chinh phục khán giả bằng cả thực lực diễn xuất và thái độ sống. Với tôi, thành công luôn đi kèm với rủi ro và bản thân mình phải luôn đủ dũng khí đương đầu với mọi khó khăn. Sự nghiệp là một hành trình dài mà ở đó tự mình mò mẫm đi, từng bước từng bước chậm chắc tới đích. Tôi đang vừa đi vừa học, rất chậm, nhưng tôi tin một ngày tôi sẽ thành công với nhiệt huyết của mình”.

Qua bộ phim, anh chàng muốn nhắn gửi tới các bạn trẻ rằng đừng lãng phí thanh xuân của mình, không bao giờ là quá muộn và hãy luôn cho bản thân cơ hội để tiếp tục học hỏi, trưởng thành và hoàn thiện. Luôn suy nghĩ thấu đáo để không phải “giá như” với bất kỳ quyết định nào, tuổi trẻ chỉ đến một lần nên hãy sống hết mình với nó và làm nó trở nên tươi đẹp.

Hiện bộ phim “Khi ta hai lăm” sẽ được chính thức công chiếu tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc vào ngày 3.3.2023.

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x