Lãnh 10 triệu đồng, người chơi “hào phóng” tặng lại chương trình

Lãnh 10 triệu đồng, người chơi “hào phóng” tặng lại chương trình

(Alotintuc.com) – Với việc tặng lại 10 triệu đồng giải thưởng cho chương trình, một lần nữa những người chơi của gameshow Chọn Mặt Gửi Vàng khiến người xem vô cùng bất ngờ và cảm kích bởi độ “chịu chơi” và hào phóng.

7

Tối chủ nhật vừa qua, tập 2 của gameshow tương tác đường phố Chọn Mặt Gửi Vàng đã được phát sóng với chủ đề “Những người đàn ông thông thái”. Không còn những cuộc tranh cãi hay bất đồng quan điểm như ở tập 1, ở tập 2 này những người chơi tham gia với tâm thế rất thoải mái, lạc quan và tỏ ra vô cùng ăn ý. Một điểm thú vị nữa là đã có người chơi quyết định tặng luôn 10 triệu đồng giải thưởng cho những tổ chức vì cộng đồng.

2

Nối tiếp tập 1, địa điểm vẫn là ở Thành phố ngàn hoa Đà Lạt, người chơi được ekip chương trình chọn lựa ngẫu nhiên lần này là gia đình của chú Đức – Việt kiều Mỹ đang đi du lịch. Câu hỏi đầu tiên dành cho họ là: Tại Việt Nam, cây dâu tây được trồng nhiều nhất tại địa phương nào? Sau khi bàn bạc, gia đình chú quyết định chọn chị Hằng Nga cũng là một du khách tại đây để làm người hỗ trợ trong câu hỏi này. Với đáp án “Đà Lạt”, chị Nga đã giúp gia đình chú Đức mang về 500 ngàn đồng tiền thưởng đầu tiên. Và việc hỗ trợ đúng cho người chơi đã giúp chị Nga giành được 300 ngàn đồng tiền thưởng từ Dịch vụ chuyển tiền Ví Momo, cùng một chiếc gối kê cổ xinh xắn hình Tubaka – linh vật của chương trình.

3
Gia đình chú Đức – Việt kiều Mỹ đang du lịch ở Đà Lạt….
đã tìm đúng người hỗ trợ, vượt qua các câu hỏi của chương trình.
đã tìm đúng người hỗ trợ, vượt qua các câu hỏi của chương trình.

Quyết định đi tiếp với các câu hỏi tiếp theo như: Dụng cụ đan bằng tre/nứa dùng để đeo khi lên nương rẫy của người Dân tộc thiểu số được gọi là gì? Món cơm được nấu trong ống tre/nứa có tên gọi là gì? Bài thơ Bánh trôi nước là của thi sĩ nào sáng tác? Gia đình chú Đức đều tìm được người hỗ trợ đúng. Với câu hỏi cuối cùng, người hỗ trợ là cô Lành đã đưa ra đáp án chính xác, nâng mức tiền thưởng lên 10 triệu đồng – mức cao nhất của chương trình. Ngoài phần thưởng từ chương trình, cô Lành cũng đã được chú Đức lì xì 2 đô la may mắn nhân dịp đầu năm mới.

Một điều vô cùng bất ngờ là gia đình chú Đức đã quyết định tặng lại 10 triệu đồng tiền thưởng cho các tổ chức vì cộng đồng thông qua chương trình. Quả là một nghĩa cử cao đẹp và hào phóng!

Giành được 10 triệu đồng tiền thưởng, gia đình chú Đức đã...tặng lại hết cho chương trình.
Giành được 10 triệu đồng tiền thưởng, gia đình chú Đức đã…tặng lại hết cho chương trình.

Tạm biệt Thành phố Đà Lạt, ekip chương trình tiếp tục xuất hiện tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM. Cặp người chơi bị “bắt cóc” đầu tiên là hai bác trai lớn tuổi và theo tiết lộ thì hai bác là…thầy giáo. Với câu hỏi đầu tiên: Bậc giáo dục tiểu học ở Việt Nam, bao gồm những lớp nào? Hai thầy đã chọn một bé trai học sinh để trả lời, bé đã đưa ra đáp án đúng mang lại cho hai thầy 500 ngàn đồng đầu tiên. Ngoài việc may mắn khi chọn được người hỗ trợ đúng, các thầy cũng chứng tỏ mình là những người đàn ông vô cùng thông thái.

Ở câu hỏi số 4: Quân nào có cả trên bàn cờ vua và cờ tướng? Bằng việc liệt kê kha khá các tên kiện tướng cờ vua và cờ tướng, thầy Tường đã thể hiện kiến thức khá rộng về bộ môn này khi nó vốn khá liên quan đến bộ môn thể dục mà thầy đang giảng dạy. Với tinh thần chơi khá lạc quan, thoải mái cùng vốn kiến thức sâu rộng của những nhà giáo, hai thầy quyết định “chơi tới cùng” và một sự trùng hợp ngẫu nhiên là câu hỏi cuối cùng này lại cũng “có liên quan” đến bộ môn Vật lý của thầy Thắng, câu hỏi số 5: Tên của nhà bác học nổi tiếng với câu nói Ơreca (Tìm ra rồi!) là gì? Dù đã có đáp án, nhưng theo luật chương trình hai thầy vẫn phải tìm người hỗ trợ trả lời thay. Lựa chọn một bạn sinh viên cùng với câu trả lời đúng là “Nhà bác học Acsimet” đã giúp hai thầy giành được giải thưởng 10 triệu đồng.

Cặp người chơi tiếp theo bị ekip chương trình “bắt cóc” là...hai thầy giáo
Cặp người chơi tiếp theo bị ekip chương trình “bắt cóc” là…hai thầy giáo
Với tinh thần vui vẻ nhưng cũng rất “chịu chơi” cùng vốn kiến thức sâu rộng...
Với tinh thần vui vẻ nhưng cũng rất “chịu chơi” cùng vốn kiến thức sâu rộng…
..hai thầy đã trở thành những người chơi tiếp theo giành được 10 triệu đồng từ chương trình
..hai thầy đã trở thành những người chơi tiếp theo giành được 10 triệu đồng từ chương trình

Cặp người chơi cuối cùng trong tập này là hai anh em trai. Cả hai đã dễ dàng tìm được người hỗ trợ đúng, vượt qua câu hỏi đầu tiên với nội dung: Mr Đàm là nghệ danh của ca sĩ nào ở Việt Nam? Đến câu hỏi số 3: Cơ quan hô hấp chính của con giun đất là gì? Đây tuy là một câu hỏi sinh học rất phổ thông nhưng cũng rất ít người có thể nhớ và trả lời chính xác được, cậu em trai Minh Trí tỏ ra khá hoang mang và hỏi MC: “Liệu có người chơi nào phải dừng lại ở câu hỏi số 3 chưa, có khi nào đội mình là đội chơi đạt kỷ lục thua sớm nhất?” Cả hai anh em quyết định chọn một chàng trai đang chơi nhạc cụ cùng nhóm bạn trên phố đi bộ. Với câu trả lời chưa chắc chắn của người hỗ trợ này là “Phổi” – cũng là đáp án chưa chính xác, hai anh em Minh Thảo và Minh Trí đã phải dừng lại cuộc chơi và mang về số tiền thưởng khuyến khích từ chương trình là 300 ngàn đồng.

 Cặp người chơi cuối cùng trong tập 2 là hai anh em trai
Cặp người chơi cuối cùng trong tập 2 là hai anh em trai
Khá hào hứng khi vượt qua được hai câu hỏi đầu tiên, nhưng ở câu hỏi tiếp theo cả hai tỏ ra khá hoang mang
Khá hào hứng khi vượt qua được hai câu hỏi đầu tiên, nhưng ở câu hỏi tiếp theo cả hai tỏ ra khá hoang mang
Họ chọn lựa một bạn nam đang chơi nhạc cụ trên phố đi bộ để hỗ trợ trả lời cho câu hỏi này
Họ chọn lựa một bạn nam đang chơi nhạc cụ trên phố đi bộ để hỗ trợ trả lời cho câu hỏi này
Với câu trả lời không chính xác, người hỗ trợ này đã khiến hai anh em “ngậm ngùi” dừng cuộc chơi
Với câu trả lời không chính xác, người hỗ trợ này đã khiến hai anh em “ngậm ngùi” dừng cuộc chơi
 Cặp người chơi cuối cùng trong tập 2 là hai anh em trai
Cặp người chơi cuối cùng trong tập 2 là hai anh em trai

Những diễn biến vô cùng thú vị, những cung bậc cảm xúc đầy chân thật của những người chơi thông qua việc gửi gắm niềm tin đúng chỗ cho những người hỗ trợ hoàn toàn xa lạ, có lẽ đó chính là nguồn cảm hứng và động lực để những người chơi có những nghĩa cử cao đẹp, đầy tính nhân văn trong cả hai tập vừa qua.

Với những yếu tố trên, gameshow Chọn Mặt Gửi Vàng đang dần giành được nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả xem đài.
Tập 3 gameshow Chọn Mặt Gửi Vàng sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h tối Chủ Nhật 6/3 trên kênh HTV7.

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH
CHỌN MẶT GỬI VÀNG là gameshow giải trí truyền hình thực tế dành cho mọi thành phần, mọi lứa tuổi trên khắp cả nước có xuất xứ từ Tây Ban Nha từ năm 2012. Được biết, tại quốc gia khai sinh, phiên bản gốc Smart Face mùa đầu tiên phát hành được hơn 300 tập, góp phần tăng tỉ suất khung giờ chiếu trên kênh Cuatro Spain lên gấp 3 lần. Sự thành công của chương trình còn lan tỏa đến hơn 30 quốc gia trên thế giới như Đức, Bồ Đào Nha, Brazil, Nga, Croatia, Indonesia, Uruguay, Columbia, Ecuador…

Người dẫn chương trình của CHỌN MẶT GỬI VÀNG chính là MC Liêu Hà Trinh. Với tài hoạt ngôn, sự linh hoạt trong cách xử lý tình huống cùng kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình khác nhau, Liêu Hà Trinh sẽ là nhân tố thú vị, giúp tạo cầu nối giữa khán giả và chương trình.

CHỌN MẶT GỬI VÀNG chắc chắn sẽ là gameshow tiên phong trong việc mang đến các trải nghiệm mới lạ và tương tác với người chơi nhờ sự tư vấn, giám sát chặt chẽ theo các tiêu chuẩn quốc tế từ chuyên gia của phiên bản gốc, cùng ê-kíp sản xuất nhiệt huyết và rất cầu toàn của Điền Quân, .
Gameshow CHỌN MẶT GỬI VÀNG gồm có 13 tập, phát sóng vào lúc 20g00 Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ 21/02/2016 trên kênh HTV7.

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ ĐIỀN QUÂN
Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân là nhà sản xuất và cung cấp nội dung giải trí đa dạng và chất lượng cao tại Việt Nam hiện nay. Các chương trình và nội dung do Điền Quân sản xuất bao quát mọi lĩnh vực từ giải trí, tin tức, kinh tế – xã hội, công nghệ, văn hóa, tài liệu, ký sự, ẩm thực cho đến phim điện ảnh và phim truyền hình.
Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân cũng là đơn vị sản xuất các chương trình Thách Thức Danh Hài, Thiên Đường Ẩm Thực và Người Hùng Tí Hon… – là những gameshow được khán giả toàn quốc quan tâm và yêu thích trong năm 2015.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud