Lan Trinh tình tứ bên Trương Nam Thành

Lan Trinh tình tứ bên Trương Nam Thành

(Alotintuc.com) – Để đánh dấu bước trưởng thành mới trong hình ảnh, Lan Trinh vừa tung ra bộ ảnh mới tình tứ bên Trương Nam Thành.

10
Sau khi ra mắt MV “Anh, em và đêm” ra mắt vào tháng 5/2015 nhận được phản ứng tích cực từ khán giả. Lan Trinh đã âm thầm chuẩn bị cho các dự án mới để kịp tiến độ ra mắt vào dịp cuối năm của mình. Mới đây nhất, nữ ca sĩ đã thưc hiện bộ ảnh mới với hình ảnh nữ tính, sang trọng và không kém phần quyến rũ.

12
Xuất hiện bên Lan Trinh trong bộ ảnh lãng mạn lần này chính là Trương Nam Thành. Dừng chân tại Top 5 chương trình “Cuộc Đua Kỳ Thú 2015”, Trương Nam Thành hiện đang là gương mặt đang được rất nhiều khán giả yêu mến.
Không chỉ xuất hiện trong bộ ảnh mới, sắp tới đây Trương Nam Thành sẽ xuất hiện với vai trò khách mời trong MV “Trăm năm hạnh phúc (Hạnh phúc màu xanh)” của Lan Trinh. Với hình ảnh nam tính, cuốn hút, Trương Nam Thành sẽ đóng vai “chồng trẻ đại gia” của Lan Trinh trong bộ ảnh lẫn MV.

08
Lan Trinh cho biết, hai chị em vô tình gặp nhau khi đóng chung bộ phim “Những ngọn nến trong đêm 2”. Sau khi trò chuyện cùng nhau, Lan Trinh cảm thấy vô cùng thích tính cách và hình ảnh của Trương Nam Thành nên đã mời anh tham gia vào dự án mới. Dù trước đây Lan Trinh lẫn Trương Nam Thành chỉ gặp nhau trên phương diện công việc. Thế nhưng khi đứng trước ống kính, hai chị em vẫn diễn rất “ngọt” những cảnh lãng mạn.

01

11
Hiện tại, ngoài việc hoạt động với vai trò MC chương trình Happy Lunch của XoneFm, Lan Trinh cũng đang chạy nước rút chuẩn bị cho ra mắt MV mới nhất của mình với tên gọi “Trăm Năm Hạnh Phúc (Hạnh Phúc Màu Xanh)”. MV này được xem là bước “dọn đường” để nữ ca sĩ chuẩn bị cho ra mắt album vol.2 vào dịp cuối năm.

09

06

05

Bên cạnh đó, Lan Trinh cũng sẽ tiếp tục xuất hiện với vai trò diễn viên qua bộ phim “Những Ngọn Nến Trong Đêm” phần 2 sẽ lên sóng đầu năm 2016.

Ekip thực hiện bộ ảnh:
Photo: VKT studio
Make up: Lam Miu Miu
Trang phục: Junie’s House , Little Bird’s House

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud