Lan Trinh hóa thân hiệp sĩ giúp trẻ thực hiện ước mơ làm làm phi công

Lan Trinh hóa thân hiệp sĩ giúp trẻ thực hiện ước mơ làm làm phi công

(Alotintuc.com) – Tham gia chương trình “Ước Mơ Của Em”, giúp em Nguyễn Quốc Quang (học sinh lớp 6, trường THCS Cách Mạng Tháng 8, quận Tân Bình) thực hiện ước mơ làm phi công, ca sĩ Lan Trinh đã có dịp đến thăm trung tâm đào tạo Bay Việt và tim hiểu quy trình huấn luyện phi công tại đây.

Bé Nguyễn Quốc Quang

Lan Trinh phấn khích chia sẻ: “Trước giờ mọi người chỉ thấy hình ảnh lãng mạn, oai phong, “ngầu” của các phi công mà không biết đến những trách nhiệm, gánh nặng các anh ấy phải đối mặt hàng ngày. Nhất là trong các nhiệm vụ họ nắm giữ sự an toàn của hàng trăm hành khách lẫn phi hành đoàn.”

Lan Trinh bên trong phòng lái mô phỏng (2)

Lan Trinh đến thăm trung tâm huấn luyện bay cùng em Nguyễn Quốc Quang khi cả hai cùng tham gia “Ước Mơ Của Em” – chương trình truyền hình thực tế giúp trẻ em tiếp cận gần hơn với những ước mơ của mình. Tiêu chí của chương trình hướng đến là mọi trẻ em đều có ước mơ và người lớn nên cổ vũ, động viên các em trong việc nuôi dưỡng, từng bước nỗ lực để tiến đến gần với ước mơ thưở nhỏ. Thực hiện được những giấc mơ qua hành trình cùng với các hiệp sĩ trong chương trình không chỉ giúp các em thiếu nhi cảm thấy thích thú, hạnh phúc mà còn giúp các bé hình thành sự tự tin ngay từ nhỏ.

Hiệp sĩ Lan Trinh và bé Nguyễn Quốc Quang (5)
Hiệp sĩ Lan Trinh và bé Nguyễn Quốc Quang

Với ước mơ lần này của bé Nguyễn Quốc Quang (phát sóng 19h30 thứ năm tuần này – HTV7), Lan Trinh chia sẻ: “Từng tham gia giúp nhiều bé thực hiện ước mơ, nhưng đây là lần đặc biệt nhất. Bởi vì ước mơ của bé quá lớn, quy trình để trở thành một phi công rất nghiệm ngặt và đầy khó khăn. Nó không đơn giản như làm một món quà tặng ba mẹ, hay thực hiện các buổi biểu diễn văn nghệ như những bạn nhỏ khác. Thế nhưng sau một ngày được tìm hiểu ở trung tâm huấn luyện, bé Quốc Quang đã thực hiện rất tốt và cố gắng nuốt trọn các bài tập.” Bằng sự thân thiện, gần gũi và kinh nghiệm dẫn chương trình nên Lan Trinh rất nhanh chóng bắt chuyện được với bé Quốc Quang. Sự vui tươi, biết đặt mình vào câu chuyện của các bé cũng là một điểm cộng giúp Lan Trinh rất “được lòng” các em nhỏ.

Hiệp sĩ Lan Trinh và bé Nguyễn Quốc Quang

Đây là lần đầu tiên yếu tố thiên nhiên ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thực hiện ước mơ, một kỷ niệm khó quên với cá nhân nữ ca sĩ và cả ekip. “Hôm đi ghi hình là ngày ngập lịch sử của thành phố. Hai chị em lội nước cao hơn đầu gối một quãng đường rất xa. Đến lúc gọi được taxi thì cả ekip ướt như chuột, chỉ may một điều là giữ được trọn vẹn các thiết bị kỹ thuật lẫn dữ liệu an toàn. Lần đầu tiên Ước Mơ Của Em “lăn lộn” cùng mưa gió như vậy.” – Lan Trinh nhớ lại.

12081370_10153539236865049_1819005008_n

Chương trình truyền hình thực tế “Ước Mơ Của Em” phát sóng định kỳ lúc 19h30 thứ năm và chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Chương trình liên tục tuyển sinh hàng tuần, những em thiếu nhi có ước mơ, hãy mạnh dạn gọi điện về số điện thoại 0919.435.550 để được các hiệp sĩ giúp đỡ thực hiện. Ngoài ra, khán giả có thể xem lại các tập đã được phát sóng tại https://www.facebook.com/UocMoCuaEmfanpage

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud