Lan Phương trải lòng chuyện yêu trai tây

Lan Phương trải lòng chuyện yêu trai tây

(Alotintuc.com) – Góp mặt trong tập phát sóng tuần này là người đẹp tài năng của showbiz Việt – Lan Phương, nữ diễn viên đạt được nhiều thành công trên cả lãnh vực sân khấu lẫn điện ảnh. Cô sẽ có những phút giây trải lòng về mối tình sâu đậm với chàng trai ngoại quốc trên talkshow “Nghìn Lẻ Một Chuyện” với chủ đề – “Yêu và lấy chồng người nước ngoài”.

Diễn viên Lan Phương (3)

Nữ diễn viên chia sẻ: “Lan Phương không dám nói về hiện trạng số đông, chỉ dám nói về bản thân và bạn trai cũ là người nước ngoài. Họ có điểm khác biệt là tôn trọng đặc thù công việc diễn viên, phải ôm hôn, đụng chạm, thân thiết với bạn diễn khác giới. Đàn ông Việt thường khó chấp nhận trong khi người phương Tây hiểu và phân biệt được cuộc sống riêng và công việc. Đó là điều khiến Lan Phương rất thoải mái.

Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A (1)

Đồng hành với nữ diễn viên là MC Cát Tường và chuyên gia tâm lý Tô Nhi A; cùng 2 bạn trẻ Thúy Hằng, Cúc Tiên và cặp đôi đang “fall in love” Bích Viên, Leon Krumnel.

Cuộc sống ngày càng hiện đại và cởi mở. Phụ nữ chủ động hơn trong việc tìm kiếm người yêu. Yêu và lấy chồng Tây hiện đang là trào lưu bất chấp đang có rất nhiều ý kiến trái chiều nhau về việc này.” – MC Cát Tường chia sẻ lý do “Nghìn Lẻ Một Chuyện” quyết định thực hiện chủ đề hôm nay.

4E1A8394

Được dịp giải bày, Lan Phương trải lòng: “Không phải là một sự cố tình hay theo trào lưu mà chọn yêu người nước ngoài. Thực ra đơn giản chỉ là tình cảm tự nhiên đến, không phân biệt Việt Nam hay ngoại quốc mà dựa trên sự chân chân thành thực sự cả hai phía. Với Lan Phương, đó là tình yêu và định mệnh.”

Ở một góc nhìn khác, MC Cát Tường cho biết bản thân chưa từng có ý nghĩ yêu người nước ngoài bởi vì “Tôi nói rất nhiều và sống bằng cảm xúc. Đàn ông nước ngoài dù cho có biết tiếng Việt đi nữa cũng rất khó trao đổi. Con gái Việt và bản thân Cát Tường hay giận hờn vu vơ kiểu “Em nói anh đi đi, sao anh không đứng lại”. Chỉ có người đàn ông Việt mới có thể đồng cảm và nhận ra khi mắt mình mới rươm rướm. Đàn ông nước ngoài nhiều đuổi đi rồi… đi về thiệt thì sao.

MC Cát Tường (3)

Chia sẻ dưới góc nhìn chuyên môn, chuyên gia tâm lý Tô Nhi A cho biết: “Đó là sự gia nhập văn hóa, trao đổi về kinh tế dẫn đến việc rất nhiều người nước ngoài đến Việt Nam và việc se duyên giữa họ với người Việt là rất bình thường. Những trường hợp này rất nhiều vì Việt Nam đang ở thời đại mở cửa. Tuy nhiên, các bạn trước khi yêu người nước ngoài nên chuẩn bị tinh thần đối phó với sự khác biệt, sốc văn hóa.”

4E1A8364

Khi tranh luận đến khía cạnh này, Lan Phương đột nhiên òa khóc nức nở. Nữ diễn viên nghẹn ngào chia sẻ: “Nói vỡ mộng thì hơi quá, nhưng Lan Phương bị sốc văn hóa và cảm thấy khác biệt nhiều quá. Con gái Việt Nam bị lệ thuộc cảm xúc, trong khi con trai nước ngoài rất độc lập. Lan Phương chia tay cũng vì lí do rất đau đớn, đến bây giờ vẫn còn đau khi nhắc đến. Lan Phương trong một lần giận đã bảo anh đi đi, thế là anh đi. Sai lầm nối tiếp sai lầm, từ đó nghĩ là anh ấy không cần mình nữa. Càng ngày cả hai càng không tìm được tiếng nói chung và cái gì đến phải đến.”

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud