Lan Phương: ‘Tôi không sợ bà xã Bình Minh ghen’

Lan Phương: ‘Tôi không sợ bà xã Bình Minh ghen’

(Alotintuc.com) – Lan Phương cho biết chị rất thích diễn chung phim với siêu mẫu Bình Minh, tuy nhiên nam diễn viên không phải là gu đàn ông ngoài đời của chị.

IMG_2556

Lan Phương vừa có chuyến công tác một số nước ở châu Âu cùng một số diễn viên .như Xuân Bắc, Quang Thắng, Bình Minh ..để thực hiện một bộ phim truyền hình tết và CD gala cười vào dịp cuối năm. Mặc dù, công việc hết sức bận rộn nhưng cô đã tranh thủ thời gian đi du hí ở nhiều nơi tại đây. Cô thích trải nghiệm cảm giác được đi thuyền, bảo tàng, đi xe seg zone ngắm thành phố về đêm ở Séc.

IMG_2597

IMG_2598

Cô cho biết trong suốt quá trình quay, cả đoàn nhận được sự giúp đỡ của bà con kiều bào tại đây. Nhiều người thậm chí đã bỏ thời gian để hỗ trợ đoạn trong việc đi lại, hướng dẫn chỗ ăn ở và làm hướng dẫn viên du lịch miễn phí. Điều đó, khiến cô rất vui và cảm động về tình cảm của những người con xa xứ.

IMG_2662

Trong chuyến đi lần này, chị được hội ngộ người bạn diễn ăn ý của mình là siêu mẫu Bình Minh. Cả hai đã từng đóng nhiều bộ phim chung như Cô dâu đại chiến 2, Ông Trùm, Người công sự…Nữ diễn viên cho biết Bình Minh rất hài hước, dễ thương hay quan tâm chăm sóc tất cả mọi người. Mặc dù vậy, nam siêu mẫu không phải mẫu người đàn ông yêu thích của chị.

FullSizeRender_5

Nhiều lần đi diễn chung với Bình Minh, xuất hiện nhiều tin đồn cặp kè nhưng Lan Phương hoàn toàn không quan tâm. Nữ diễn viên đã từng nói chuyện với bà xã của Bình Minh nên không sợ bị các tin đồn ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa cô và gia đình Bình Minh. Cô cũng rất ngưỡng mộ tình yêu, niềm hạnh phúc của vợ chồng nam diễn viên đang có. Được biết, trên màn ảnh diễn viên Lan Phương và Bình Minh được mệnh danh là ‘Tiên đồng, ngọc nữ’ của phim truyền hình. Cả hai luôn để lại nhiều vai diễn ấn tượng, ăn ý trong lòng khán giả.

FullSizeRender_1_1

Hiện tại, Lan Phương rất bận rộn với các dự án, công việc cá nhân. Cô đang gấp rút thực hiện nhiều bộ phim Tết. Bên cạnh đó, cô cũng đang tập luyện tích cực cho chương trình Gương mặt thân quen đêm chung kết. Không chỉ vậy, diễn viên Lan Phương còn trở thành sứ giả của tổ chức JICA (cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản). Cô đang có nhiều hoạt động cùng tổ chức và luôn mong muốn khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ cô trong thời gian làm nhiệm vụ của một sứ giả thiện chí.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud