Lan Phương tích cực hoạt động thiện nguyện giữa trời nắng nóng

Lan Phương  tích cực hoạt động thiện nguyện giữa trời nắng nóng

(Alotintuc.com) – Tuy nhiên, diễn viên Lan Phương không hề cảm thấy mệt mỏi vì cô luôn hết mình ủng hộ các hoạt động ý nghĩa cho cộng động.

IMG_2215

Hôm qua 28/05, diễn viên Lan Phương, đạo diễn Lê Hoàng, ca sỹ Quốc Thiên đã cùng nhau tham gia Lễ mít tinh “Cuộc sống không khói thuốc lá” nhằm hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá 31/05 và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá 25-31/05.

IMG_2167

Ngay lập tức, diễn viên Lan Phương trở thành tâm điểm của hoạt động khi xuất hiện với chiếc áo xanh cùng quần jean trắng giản dị và không quên nụ cười luôn thường trực trên môi.

IMG_2035

Dù chương trình được tổ chức vào buổi trưa dưới thời tiết khá oi bức nhưng diễn viên Lan Phương vẫn nhiệt tình ở lại đến cuối buổi để tham gia các hoạt động của chương trình.

IMG_2343
Nữ diễn viên đang đảm nhiệm vai trò sứ giả thiện chí Jica trong thời gian qua và cô thường xuyên có những hoạt động từ thiện cũng như các chương trình mang tính cộng đồng. Lan Phương cho biết: “Tôi nhận thức được mình là nghệ sĩ không chỉ có đứng trên sân khấu phục vụ khán giả mà còn phải bước ra ngoài mang tiếng nói của mình đến với nhiều khan giả hơn. Ủng hộ những chương trình gắn liền với lợi ích cộng đồng là trách nhiệm không chỉ của tôi mà còn là của tất cả mọi người. Như mọi người biết khói thuốc rất độc hại, không chỉ gây hại trực btie61p đến người dùng mà còn đến những người xung quanh, môi trường,.. tôi hi vọng qua buổi mít tinh sẽ phần nào tác động đến nhiều người có ý thức hơn và ủng hộ chiến dịch”.

IMG_2394

IMG_2390

Là một nghệ sĩ có nhiều vai diễn gây ấn tượng và được nhiều bạn trẻ yêu thích, diễn viên Lan Phương khi kết thúc buổi mít tinh đã được rất nhiều bạn trẻ giữ chân. Ai cũng muốn chụp hình cùng cô và lưu giữ khoảnh khắc cùng cô gái xấu xí khiến Lan Phương rất xúc động.
Hiện tại, Lan Phương đang làm đạo diễn cho vở kịch “Thiên thần nhỏ của tôi” là một trong số tác phẩm nổi tiếng của Nguyễn Nhật Ánh. Vở diễn đã bắt đầu công chiếu và nhận được hiệu ứng lớn từ khán giả và các em nhỏ.

Photo: Windy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud