Lan Phương thăm tàu điện ngầm đầu tiên của Việt Nam

Lan Phương thăm tàu điện ngầm đầu tiên của Việt Nam

(Alotintuc.com) – Có mặt tại công trường, sứ giả thiện chí JICA – Lan Phương vô cùng hào hứng khi được đặt chân đến đường ray tàu điện trên cao.

Lan Phương vô cùng hào hứng khi được đặt chân đến đường ray tàu điện trên cao
Lan Phương vô cùng hào hứng khi được đặt chân đến đường ray tàu điện trên cao

Với vai trò sứ giả thiện chí JiCA – nữ diễn viên xinh đẹp Lan Phương đã có những chuyến công tác đầy tích cực và ý nghĩa. Sau chuyến đi thực tế về dự án cải thiện môi trường nước Thành phố, Lan Phương đã cùng với trưởng đại diện JICA – ông Mori Mutsuya thực hiện chuyến công tác tiếp theo với dự án subway. Đây là một dự án đầu tiên của Việt Nam nhằm nối liền Suối Tiên, sang Quận 2 và đến chợ Bến Thành.

Lan Phương rạng rỡ trong nắng
Lan Phương rạng rỡ trong nắng

Lan Phương khám phá công trường (2)

Lan Phương khám phá công trường
Lan Phương khám phá công trường

Có mặt tại công trường, sứ giả thiện chí JICA – Lan Phương vô cùng hào hứng khi được đặt chân đến đường ray tàu điện trên cao. Nữ diễn viên chăm chú lắng nghe các chuyện gia trò chuyện, trao đổi về dự án.

Lan Phương rạng rỡ trong nắng (2)

Lan Phương chia sẻ: “Dự án subway sẽ thay đổi rất lớn và tích cực bộ mặt thành phố, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Tôi vô cùng biết ơn những đóng góp to lớn của JICA và các chuyên gia Nhật Bản với đất nước mình. Từ đó, mối quan hệ giữa 2 nước trở nên ngày càng bền vững và sâu sắc. Tôi hy vọng JICA sẽ tiếp tục giúp đỡ Việt Nam đạt được những mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống như các dự án: cải thiện môi trường nước, sản xuất vacxin, phòng chống buôn bán người, hỗ trợ kỹ thuật cho nông dân và sẽ mang subway đến nhiều nơi khác trên đất nước“.

Nữ diễn viên chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn

Trong nhiều năm qua, nữ diễn viên Lan Phương đã tham gia vào nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa tích cực cho cộng đồng, trong đó có những hoạt động gắn liền với đất nước Nhật Bản đáng chú ý như: Đại diện của Việt Nam trên Chuyến tàu Thanh Niên Đông Nam Á “SSEAYP” vào năm 2009; đóng vai nữ chính trong phim “Người cộng sự – The Partner”, do Đài truyền hình Việt Nam và Tập đoàn truyền thông TBS (Tokyo Broadcasting System Inc.) hợp tác sản xuất nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, và rất nhiều hoạt động văn hóa khác.

sứ giả thiện chí JICA chăm chú nghe các chuyên gia trò chuyện (2)

Quang cảnh bên trong subway ở ga Nhà hát lớn (1)

Với những gì đã cống hiến, Lan Phương được tin tưởng và tín nhiệm, cô đảm nhận vai trò sứ giả thiện chí JICA và nhận được sự ủng hộ của số đông.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud