Lan Phương: idol được yêu mến tại CC talk

Lan Phương: idol được yêu mến tại CC talk

(Alotintuc.com) – Không khí giáng sinh đang tràn ngập trên khắp mọi nơi,trong những dịp này để hòa chung trong không khí noel ấp áp  nhiều người dân nô nức đổ ra mọi các đường để chào đón lễ Giáng sinh.

IMG_4780

Có lẽ đây cũng là dịp trể các bạn trẻ thoải mái tạo hình trước ống kính để lưu giữ khoảnh khác đẹp đẽ nhất của mình cho một mùa noel nữa lại đến!

IMG_4807
Để ghi lại khoảnh khắc vui tươi trong giáng sinh bạn Đào Lan Hương,teen girl Sài Thành ,hiện đang là học sinh trường THPT Diên Hồng đã thực hiện bộ ảnh đón giáng sinh cho riêng mình,cùng theo chân Lan Hương và ngắm những bức hình lung linh của cô ấy nhé!

IMG_4786

Đào Lan Hương sinh năm 1998,là một cô gái xinh xăn và năng động. Cô nàng còn có sở thích ăn uống và đi xem phim. Lan Phương còn có sở thích là ca hát ,và còn là một idol được các bạn trẻ yêu mến tại CC talk.

IMG_4776

Noel đang đến gần rồi,các bạn trẻ hãy nhanh tay chọn cho mình một địa điểm thật ấn tượng đểl lưu lại những khoảnh khắc ấp áp của ngày giáng sinh và có một bộ ảnh thật lung linh như Lan Phương nhé!

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud