Lan Phương gặp khó khăn khi xin VISA đi châu Âu người yêu

Lan Phương gặp khó khăn khi xin VISA đi châu Âu người yêu

(Alotintuc.com) – Câu chuyện về cô gái tên Lim gặp khó khăn khi xin Visa đi châu Âu gặp người yêu và bỗng dưng lại khiến anh công chức ngoại giao Christian tương tư chính là nội dung của vở kịch VISA mà Lan Phương sẽ đóng vai chính.

IMG_6417

Là một diễn viên nổi tiếng và có kinh nghiệm diễn xuất lâu năm, Lan Phương được tin tưởng chọn vào vai nữ chính của vở kịch VISA của biên kịch Việt Linh, đạo diễn Chi Cù.

IMG_5900
Trong VISA, Lan Phương sẽ vào vai Lim, một cô gái có người yêu ở nước Bỉ. Cô gặp khó khăn trong cuộc phỏng vấn xin Visa vì anh công chức ngoại giao Christian luôn nghi ngờ cô kết hôn không phải vì tình yêu mà chỉ “lợi dụng” điều đó để thay đổi cuộc đời. Điều này là chạm đến lòng tự ái của cô.

IMG_6233
Tuy nhiên, sau cuộc phỏng vấn “định mệnh” ấy, Christian lại tương tư và đem lòng yêu cô gái tên Lim.

Chia sẻ về vai diễn lần này, diễn viên Lan Phương cho biết, nhiều lần thử sức với các vai diễn có yếu tố hài hước thì với Lim trong VISA, Lan Phương có cơ hội thể hiện một nhân vật trong một vở chính kịch hoàn toàn, rất lãng mạn nhưng vô cùng chân thật.

IMG_5982
Vì đã từng kết hợp với bạn diễn ngoại quốc Aaron Toronto nhiều lần nên trong VISA, Lan Phương không gặp quá nhiều khó khăn. Hơn nữa, Aaron Toronto còn là người rất giỏi tiếng Việt và làm việc vô cùng nghiêm túc, chuyên nghiệp.

IMG_6386

Cũng chính vở kịch VISA này đã làm cho Lan Phương nhớ đến bạn trai cũ của mình, nữ diễn viên tâm sự: “Tôi vẫn nhớ đến anh ấy hàng đêm khi diễn trên sàn tập và lúc tôi diễn. Còn trên thực tế, tôi đã nguôi ngoai đi rất nhiều”.

Người đẹp cũng chia sẻ thêm: “Tôi luôn có dự định viết và đạo diễn một vở kịch hoặc phim điện ảnh. Tôi đã từng tự viết và đạo diễn MV “Giáng sinh trong mơ” của chính mình và được đón nhận rất tốt.

IMG_5943
Các kịch bản tôi viết ra luôn có yếu tố cá nhân của mình, vì những người mới như tôi luôn muốn mang đến kịch bản của mình những gì tốt nhất, chân thật nhất, từ chính trong cuộc sống của mình. Hiện tại, tôi đang viết một kịch bản phim điện ảnh và chuẩn bị cho một vở kịch đầu tay”.

Photo: Trúc Nguyễn
Tâm thành

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud