Lan Phương du ngoạn di sản Thế giới – hòn đảo Oshima

Lan Phương du ngoạn di sản Thế giới – hòn đảo Oshima

(Alotintuc.com) – Sứ giả thiện chí JICA – Lan Phương tiếp tục có chuyến hành trình đặc biệt đến di sản Thế giới – hòn đảo Oshima. Nữ diễn viên mê mẫn trước cảnh sắc thiên nhiên cũng như những khám phá mới từ nét văn hóa tại đây.

Nữ diễn viên Lan Phương vừa qua đã mở cho mình một hành trình mới tại đất nước Nhật Bản khi có chuyến du ngoạn đến di sản Thế giới – hòn đảo Oshima. Một lần nữa, cô lại hào hứng khám phá vẻ đẹp dường như bất tận tại đất nước xinh đẹp này.

Từ khi trở thành Sứ giả thiện chí JICA, Lan Phương dành thời gian của mình cho các hoạt động của Nhật Bản cũng như Việt Nam, tạo được mối quan hệ thân thiết giữa hai bên. Cô cũng đồng hành trong nhiều hoạt động cộng đồng giàu ý nghĩa.

Nữ diễn viên thăm ngôi đền thờ từ thế kỷ thứ IV, với nhiều hiện vật vẫn còn từ thế kỷ đó đến giờ. Người dân Nhật giữ gìn rất tốt nên mọi thứ vẫn còn rất nguyên sơ. Nhất là khu vực thiêng liêng với suối nước róc rách và những cây cổ thụ hàng nghìn năm tuổi, cảm giác bí ẩn và thanh tịnh ngập tràn không gian tại đây.

Oshima là hòn đảo nên bãi biển cũng vô cùng đẹp với núi và hàng sỏi chạy dài quanh bờ biển. Lan Phương mê mẩn vẻ đẹp ở đó và tranh thủ tận hưởng những cảm giác mà thiên nhiên mang đến. Cô chia sẻ thêm, khi bước chân xuống để cảm nhận làn nước trong vắt, mát lạnh khiến mình khoẻ lại ngay tức thì.

Nữ diễn viên hào hứng khám phá với những trải nghiệm tuyệt vời. Tối cô cùng những người bạn đi ăn ở xe đẩy bán đồ ăn ngoài đường. Dù vậy đây vẫn là quán ăn bán món Tempura ngon nhất thanh phố Fukuoka .

Diễn viên Lan Phương cũng có dịp gặp gỡ Ông Hasegawa là vị chủ tịch của tổ chức C&C21- tổ chức hỗ trợ và đề cao văn hoá Nhật Bản và các di sản của Nhật. Mỗi lần gặp nhau, cô và ông luôn có giây phút rât vui vẻ, thoải mái trò chuyện, bàn bạc nhiều vấn đề với nhau.

Photo: Takayoshi Matsuyama
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud