Lân Nhã trổ tài múa cung đình Huế bị Trường Giang chê giống nhảy Hip Hop

Lân Nhã trổ tài múa cung đình Huế bị Trường Giang chê giống nhảy Hip Hop

(Alotintuc.com) – Thiên Đường Ẩm Thực tuần này là trận chiến cam go giữa đội “Vua mặt nạ” Lân Nhã, ca sĩ Lệ Ngọc với đội “Hot boy Bolero” Khánh Hoàng, ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường.

Thiên Đường Ẩm Thực tập 11 đánh dấu sự xuất hiện của “Vua mặt nạ” Lân Nhã cùng nữ ca sĩ Lệ Ngọc và Nhà báo Quỳnh Trang của báo Pháp Luật. Đối đầu với họ là “Hot boy Bolero” Khánh Hoàng cùng ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường và Nhà báo Quỳnh Nguyễn của báo Tuổi Trẻ. Với chủ đề Món ăn tiến vua, cả hai đội chơi cùng tìm hiểu những cực phẩm bổ dưỡng dành cho vua chúa ngày xưa.

Ở trò chơi Đạp bóng, mỗi thành viên phải cột 2 chiếc bong bóng vào chân để đối kháng với nhau. Đội nào bị làm bể bong bóng trước sẽ thua cuộc. Thường xuyên gặp gỡ ở các sân khấu âm nhạc, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Lệ Ngọc và Khánh Hoàng “so găng” với nhau đầy căng thẳng. Cả hai tranh đấu quyết liệt đến “bất phân thắng bại” khiến Trường Giang đành phải thay đổi luật chơi. Vậy ở vòng chơi này, đội nào sẽ chiến thắng để được đặt chân vào đại tiệc?

Ở vòng thi tiếp theo, 3 cặp thí sinh lần lượt thổi con sá sùng về phía đối phương và giành được quyền trả lời câu hỏi đố. Cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” Lệ Ngọc, Khánh Hoàng lại tiếp tục đụng độ ở lượt chơi đầu tiên. “Hot boy Bolero” ra tay nhanh như chớp khiến Lệ Ngọc không kịp xoay sở. Tiếp đến, Lân Nhã cũng nhanh chóng giành chiến thắng trước Nhà báo Quỳnh Nguyễn. Kết thúc trò chơi, đội nào sẽ may mắn được thưởng thức đại tiệc?

Trong diễn biến khác, sau khi chứng thưởng thức điệu múa cung đình Huế đặc sắc của vũ đoàn, Ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang liền mời hai đội lên phô diễn tài năng múa. Tuy nhiên, chỉ với vài động tác đầu tiên, Trường Giang cho rằng Lân Nhã đang trình diễn Hip Hop khiến mọi người bật cười. Mặt khác, Trường Giang nhận xét đội của Lệ Ngọc múa như đi chợ. Còn Khánh Hoàng tuy múa rất mượt mà nhưng cũng không làm cho Ông Hoàng hài lòng. Sau cùng, ai là người được Trường Giang trao phần thắng, trở thành chủ nhân giải thưởng 10 triệu đồng ở Thiên Đường Ẩm Thực?

Đón xem tập 11 của Thiên Đường Ẩm Thực, phát sóng vào lúc 20g30, thứ Tư ngày 18/10/2017, trên kênh HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud