Lan Khuê cùng Ngọc Tình đồng hành tuyển sinh The Look – Vẻ đẹp thương hiệu

Lan Khuê cùng Ngọc Tình đồng hành tuyển sinh The Look – Vẻ đẹp thương hiệu

(Alotintuc.com) – The Look – Vẻ Đẹp Thương Hiệu đã khép lại mùa đầu tiên với chiến thắng thuộc Vũ Ngọc Châm học trò của Kỳ Duyên. Chương trình thu hút khi quy tụ những chân dài “đình đám” trong vai trò HLV và cũng là cái nôi đưa nhiều gương mặt trẻ đến với khán giả.

Đây là chương trình truyền hình thực tế trực tuyến nhằm tìm kiếm những gương mặt diễn xuất quảng cáo phù hợp cho thị trường quảng cáo, kinh doanh và giải trí nói chung. Chương trình bao gồm nhiều series dành cho các thương hiệu khác nhau. Mỗi thương hiệu sẽ là một series bao gồm những thử thách đặc biệt thể hiện rõ tính chất của thương hiệu đó. Các thí sinh dành chiến thắng tại những series này sẽ được ký hợp đồng và trở thành người đại diện cho dòng sản phẩm của thương hiệu.

Tại The Look, vai trò tương tác giữa khán giả và chương trình cũng sẽ được đẩy cao hơn khi quyền quyết định thí sinh bước vào vòng chung kết một nửa sẽ do khán giả quyết định. Sau mỗi thử thách, ngoài ý kiến đánh giá chuyên môn của Huấn luyện viên, đại diện các nhãn hàng, chương trình sẽ dựa trên ý kiến – góp ý và số lượng bình chọn trực tuyến của khán giả để có được kết quả cuối cùng của từng thử thách.

The Look với những câu chuyện, tình huống kịch tính, cao trào xảy ra giữa các thí , các Huấn luyện viên và hệ thống giải thưởng hấp dẫn cũng là điểm nhấn hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

The Look mùa 2 chính thức tiếp tục tìm kiếm những nhân tố tiềm năng nhất nhằm tiếp nối sự thành công của mùa 1. Tất cả các ứng viên nữ là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống tại trong hoặc ngoài nước, từ 18 tuổi trở lên sẽ có cơ hội mới cho bản thân tại The Look mùa 2.

Thí sinh tải app “Tuyển sinh – Cát Tiên Sa” để đăng ký và nhận số báo danh. Ngoài hồ sơ đăng ký như yêu cầu của BTC, thí sinh phải mang theo 2 trang phục để dự thi: 1 bộ trang phục đi biển và 1 bộ trang phục tự chọn.

Chương trình sẽ chính thức tuyển sinh tại TP HCM vào lúc 08h00 đến 17h00 ngày 25 tháng 03 năm 2018 tại trụ sở công ty Cát Tiên Sa, số 179 Lý Chính Thắng, P7, Q3 với sự tham gia của giám khảo tuyển sinh là Siêu mẫu Lan Khuê và Siêu mẫu Ngọc Tình. Đây hứa hẹn sẽ ngày hội tụ của đông đảo những gương mặt tiềm năng nhất, hội đủ các tiêu chí để chạm đến các thương hiệu quảng cáo lớn tại Việt Nam.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud