Lần đầu tiên 20 người chơi trắng tay ra về

Lần đầu tiên 20 người chơi trắng tay ra về

(Alotintuc.com) – Song Đấu tuần này đã mang lại nhiều bất ngờ và gay cấn cho người xem với các màn song đấu giữa: Võ Thành Tuyên với 8 năm kinh nghiệm chơi rubik và Top 5 hoa khôi Ngoại thương 2014 Phạm Hoàn Phương Linh; cuộc chiến giữa tốp đẩy xe rùa và tốp quang gánh tại ruộng muối; tay cung siêu phàm Đặng Văn Tuấn Anh và anh chàng hot boy Top 4 Bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á Trần Tiến Thịnh; vận động viên xe đạp tự do Ngô Minh Tú và Lê Nguyễn Uyên Thi – nghệ sĩ chơi đàn KlongPut. Với những pha mạo hiểm và quyết đoán, chương trình đem đến những khoảnh khắc ấn tượng cho khán giả.

VÒNG 1: AI HOÀN THÀNH NHANH HƠN?
Thông tin đấu sĩ:
Đội của tiên hậu cần Việt Hương mở màn với anh chàng Nguyễn Thành Tuyên (24 tuổi) với 8 năm kinh nghiệm chơi rubik, từng giành giải nhất cuộc thi xoay rubik bịt mắt của thành phố HCM. Anh có trí nhớ siêu phàm chỉ nhìn qua một lượt có thể bịt mắt xoay được rubik trong khoảng thời gian ngắn 1phút 30s chắc chắn sẽ là đối thủ nặng ký trong lượt thí đấu đầu tiên này.

DOI VIET HUONG 1
Đồng hành cùng ông bụt Trấn Thành chính là cô nàng top 5 hoa khôi ĐH Ngoại thương 2014 Phạm Hoàng Phương Linh với sở thích xếp hình từ nhỏ.
Tỷ lệ bình chọn: Nguyễn Thành Tuyên (17) – Phương Linh (03)
Tin tưởng vào khả năng nhà nghề của Thành Tuyên với thành tích 1 phút 52s trong cuộc thi bịt mắt chơi rubik cấp thành phố, Việt Hương và 17/20 người chơi đã đặt trọn tin tưởng và bình chọn cho chàng trai này. Phía cô nàng hoa khôi Phương Linh chỉ có 3 người bình chọn mặc dù có rất nhiều lợi thế.

GAME 1
Khi thấy tâm lý của Thành Tuyên có vẻ rung động trước nhan sắc của cô nàng hoa khôi cũng như áp lực thi đấu, Việt Hương dám “tự nhận” mình xấu và lên sân khấu ôm chặt anh chàng đấu sĩ để cân bằng lại tinh thần cho đội mình.
Người chiến thắng: Phương Linh – đội của quân sư Trấn Thành
Đúng như câu nói của quân sư Trấn Thành “sai một ly đi một dặm” khi bị bịt mắt, anh chàng Thành Tuyên đã không thể vượt qua được thử thách lần này vì sai một bước khi xoay rubik.

Game 2

VÒNG 2: AI THU HOẠCH MUỐI NHIỀU HƠN?
Thông tin đấu sĩ:
Đội Việt Hương với 10 người đàn ông có thâm niên 10 -20 năm làm nghề muối hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký trong cuộc chiến ruộng muối lần này tại Long Điền – Bà Rịa, Vũng Tàu.
Với lợi thế đẩy xe rùa nhẹ và khỏe hơn gánh, đội Trấn Thành gồm có 8 thành viên (5 thành viên là nữ) sẽ chiến đấu với đội quang gánh của quân sư Việt Hương. Trong thời gian 15 phút, đội nào đem muối về đích nhiều nhất sẽ là đội chiến thắng.
Tỷ lệ bình chọn: Nhóm quang gánh (1) – Nhóm xe rùa (2)
Cuộc chiến ngang tài ngang sức giữa quang gánh dẻo dai và sức đẩy của xe rùa vô cùng gay cấn tại ruộng muối Long Điền. Chiếc xe rùa sẽ có nhiều lợi thế vì thể tích bên trong lớn hơn nhiều, xúc vào và đẩy nhanh hơn rất nhiều so với quang gánh nên tỷ lệ bình chọn nghiêng hoàn toàn về xe rùa.
Để thuyết phục các đội bình chọn cho nhóm quang gánh, Việt Hương đã kể lại câu chuyện mình từng đóng vai người gánh hoành thánh bán rong. Bà tiên hậu cần tâm sự: “Ngày đầu tiên còn gánh nổi, đến ngày thứ hai để gánh xuống là vai sụm xuống luôn, đau chịu không nổi. Tôi đi hỏi nhiều người chuyên gánh 10 – 15 năm, họ bảo gánh nhiều đến chai luôn, không còn cảm giác đau nữa!”. Với những trải nghiệm của bản thân, chị vô cùng thương cảm với những người diêm dân quanh năm gắn bó với ruộng muối, gánh nặng trên vai.
Người chiến thắng: Nhóm xe rùa – đội Trấn Thành
Với sự nhanh nhẹn cũng như lợi thế xe đẩy đã giúp cho nhóm đấu sĩ của quân sư Trấn Thành giành chiến thắng trước nhóm quang gánh.

GAME 3

VÒNG 3: AI TRÚNG MỤC TIÊU NHIỀU HƠN?
MỘT LẦN NỮA VIỆT HƯƠNG BỊ HOT BOY 1M91 DÌM CHIỀU CAO!
Thông tin đấu sĩ:
Cung thủ Đồng Văn Tuấn Anh (28 tuổi) bách phát bách trúng của đội quân sư Việt Hương từng đạt huy chương Bạc giải bắn cung Tp.HCM tham gia thi đấu với sự quyết tâm cao độ.
Chàng hot boy Trần Tiến Thịnh có kinh nghiệm thi đấu bóng rổ ở nhóm Saigon heart của đội Trấn Thành cũng không kém cạnh. Chàng trai cao 1m91 với vị trí trong thi đấu là trung phong đúng sở trường cho trận Song Đấu này.
Tỷ lệ bình chọn: Tuấn Anh (1) – Tiến Thịnh (1)
Trong màn song đấu khó đoạn định giữa một bên là cao thủ bắn cung, một bên là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp từng dành lọt vào Top 4 Bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á khiến cho cuộc tranh luận giữa hai quân sư trở nên căng thẳng hơn.
Anh chàng cung thủ Tuấn Anh được yêu cầu trổ tài bắn thử một mũi cung, ngay lập tức Việt Hương liền gợi ý: “Ví dụ em thấy ai khó ưa, mặc đồ màu trắng trắng, đầu bạc bạc em nhắm bắn thành màu đỏ như đồ chị em mình luôn!” để hù dọa Trấn Thành.

VONG 3
Đối lập hoàn toàn với đối thủ, Tiến Thịnh đã ngay lập tức thu hút cả trường quay vì chiều cao khủng 1m91 của mình. MC Đại Nghĩa kết hợp với Trấn Thành một lần nữa “làm nhục” chiều cao của tiên đọa Việt Hương tạo tràng cười thú vị cho khán giả. Bị lôi kéo lên sân khấu đo chiều cao cùng hot boy, Việt Hương bị dìm thậm tệ khi mang cả giày cao gót mà chưa đứng đến vai của Tiến Thịnh. Việt Hương liền hỏi ngay xem anh chàng có hẹn hò ai chưa thì nhận lại câu trả lời khiến các cô gái phải đau lòng. Chưa dừng lại ở đó, cả 2 vị quân sư và Đại Nghĩa còn gợi ý cho Tiến Thịnh bỏ nghề đi làm siêu mẫu vì quá ấn tượng với vẻ điển trai và chiều cao khủng của anh chàng.

Kết quả: Tuấn Anh – đội Việt Hương
Dù rất cố gắng nhưng do áp lực tâm lý, hot boy bóng rỗ Tiến Thịnh chỉ đạt 8/10 quả bóng vào rỗ ở cự ly 4m. Cung thủ Tuấn Anh bách phát bách trúng hoàn toàn 10 mũi tên, giành chiến thắng về cho đội của bà tiên hậu cần Việt Hương.

GAME 4

VÒNG 4: AI LÀM TẮT NẾN NHANH HƠN?
Thông tin đấu sĩ:
Đội quân sư Việt Hương sỡ hữu một đấu sĩ cực giỏi là Ngô Minh Tú – người có 8 năm kinh nghiệm môn xe đạp vượt địa hình (26 tuổi). Anh từng xuất sắc đạt giải Nhất đồng đội Speed tại giải Bangkok Jam Trial 2014.
Ở đội của quân sư Trấn Thành, đấu sĩ lần này là nghệ nhân chơi đàn KlongPut Lê Nguyên Uyên Thi chuyên nghiệp. Với tâm huyết dành cho nghệ thuật dân tộc, Uyên Thi sẽ dùng kỹ năng đàn của mình làm tắt 20 ngọn nến.
Tỷ lệ bình chọn: Minh Tú (1) – Uyên Thi (0)

VONG 4 7

Khi được yêu cầu thi triển tài năng, Minh Tú ngay lập tức nhắm vào ông bụt Trấn Thành và mời anh làm vật cản biểu diễn xe đạp địa hình cho mình. Việt Hương liền vui mừng tuyên bố: “Vỗ tay quý vị ơi, chúng ta sẽ không có cơ hội nghe Trấn Thành nói nữa đâu!” khiến Trấn Thanh run bần bật. Trước khi bị “lên thớt”, Trấn Thành vô thức chấp tay khấn và gọi tên Hari Won khiến khán giả vừa cười vừa lo: “Ba ơi, Mẹ ơi, khán giả ơi, Hari ơi…!”.

vong 4 14
Anh chàng Minh Tú xếp sẵn chỗ nằm cho nam quân sư và biểu diễn bằng cách đi xe đạp qua lại người Trấn Thành 3-4 vòng hết sức điêu luyện. Nam danh hài sợ đến không dám nhúc nhích, Đại nghĩa còn mô tả lại vẻ mặt lo sợ của anh khiến khán giả cười bò. Việt Hương cũng sợ tái mặt và lên tiếng: “Thôi được rồi! Được rồi, còn em tui để nó làm ăn với tui nữa!! Về với chế em ơi!!”. Nỗi ám ảnh quá lớn làm Trấn Thành sợ hãi tuyên bố: “Cha mẹ ơi! Từ lúc cha sinh mẹ đẻ đến giờ chưa bao giờ chơi ngu đến mức cho người ta bay qua bay lại như vầy!”.

vong 4 11

Bên cạnh đó, Uyên Thi cũng có một màn biểu diễn xuất sắc với đàn KlongPut cho thấy thế mạnh của mình khi tham gia trận song đấu này. Nghệ nhân sẽ sử dụng đôi tay để làm tắt nến, còn anh chàng Ngô Minh Tú lại dùng bánh xe đạp và khả năng lái của mình để dập tắt 20 ngọn nến.

Kết quả: Uyên Thi – đội Trấn Thành
Với lợi thế của mình, Uyên Thi đã giành chiến thắng thuyết phục so với đối thủ trong khi Minh Tú vẫn chưa dập tắt được ngọn nến nào cho nên 100 triệu đồng đã không thuộc về người chơi còn lại. Trấn Thành không quên nói một câu rất vần: “nghe lời Việt Hương, đời sẽ nát như tương!”
Lần đầu tiên tại gameshow Song Đấu, 20 người chơi trắng tay ra về.

vong 4 9

“Song Đấu” tập 12 sẽ phát sóng vào lúc 20:00, thứ Bảy (21/04) trên VTV3.
SONG ĐẤU do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Tôn Đông Á.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud