Lần đầu tiên 2 nhân vật lầy nhất showbiz Việt cùng kết hợp ra MV Tết

Lần đầu tiên 2 nhân vật lầy nhất showbiz Việt cùng kết hợp ra MV Tết

(Alotintuc.com) – Nhân dịp Tết âm lịch 2018, Hoà Minzy và Đức Phúc trân trọng giới thiệu tới báo giới và quý khán giả toàn quốc sản phẩm âm nhạc mới nhất – MV “Thế là Tết”, dự án song ca đầu tiên trong năm 2018 của 2 ca sĩ trẻ này.


Là 2 gương mặt hot đang được giới trẻ và người hâm mộ yêu thích ngoài giọng hát và cả độ lầy trên sân khấu. Lần đầu tiên cả hai kết hợp cùng nhau trong 1 MV tràn trề không khí Tết do Tiên Cookie cùng ekip sản xuất.


Chủ đề Tết luôn là chủ đề hot mà nhiều nghệ sĩ khai thác mỗi dịp Xuân về, Hoà Minzy và Đức Phúc cũng không ngoại lệ nhưng qua cách kể chuyện của Tiên Cookie. 2 chị em nhà “Hoa dâm bụt” đã thể hiện quan điểm đón Tết của giới trẻ hiện nay vẫn đưa ra 2 ý kiến là đón tết truyền thống hay đón tết hiện đại.


Tết là một phong tục truyền thống lớn nhất của người Việt Nam từ ngàn đời nay. Mỗi dịp Tết về, người Việt lại tụ họp, cúng gia tiên, ăn uống sum vầy cùng gia đình và người thân. Tuy nhiên, theo sự phát triển của thời đại và lối sống của người Việt, cách đón Tết ngày càng trở nên đa dạng hơn.


MV Thế là Tết tái hiện lại những hoạt động của các gia đình trẻ ngày nay, tuy hiện đại nhưng vẫn mang nét truyền thống. Mượn hình ảnh của hai gia đình khác nhau, MV được chia làm hai khung cảnh, được thể hiện bởi diễn xuất chính của 2 ca sĩ trẻ Hòa Minzy và Đức Phúc trong vai trò là hai người con trong hai gia đình. Gia đình Hòa Minzy được mô tả bằng những hình hình ảnh truyền thống hơn với những mâm cỗ đầy đủ món ăn Tết, cả ngày tiễn khách cũ, đón khách mới. Đây cũng là hình ảnh phổ biến trong dịp Tết của hầu hết các gia đình Việt Nam.


Hoà Minzy – một cô gái trẻ trung năng động nhưng vẫn ẩn chứa trong đó là một cô gái truyền thống khi trước đó từng chia sẻ mình chỉ thích ở nhà nấu ăn và làm những món ăn ngon cho gia đình. Chính Hoà Minzy là đại diện cho lớp trẻ yêu thích cách đón tết truyền thống cùng sum họp gia đình với nhau.


Trong khi đó gia đình Đức Phúc ăn Tết đơn giản, nhanh gọn và không kém phần trẻ trung, hiện đại. Là một người trẻ có những suy nghĩ khá thoáng về dịp Tết, Đức Phúc cùng gia đình có những hoạt động ăn Tết khác với cách ăn tết truyền thống lâu nay những vẫn giữ được không khí tết.


Kết thúc MV bằng việc hai gia đình gặp nhau chúc Tết. Tuy cách đón Tết của hai gia đình khác nhau nhưng vẫn là hình ảnh thân mật, sum vầy và phong tục lì xì, chúc Tết đọng lại trong lòng mọi người.


MV “Thế là Tết” đầy vui nhộn qua sự kết hợp giữa Hoà Minzy và Đức Phúc sẽ là một ca khúc hứa hẹn cho một mùa Tết nhiều rộn rang tiếng cười. Với sự đồng hành của nhãn hàng Công ty Thương mại điện tử LOTTE Việt Nam – LOTTE.vn. MV cũng là một thông điệp cho việc lựa chọn trải nghiệm mua sắm mới mẻ trong dịp Tết cho mỗi gia đình. Với những sự đơn giản và tiện lợi do LOTTE.vn mang lại, hy vọng sẽ góp phần làm cho Tết của các gia đình Việt thêm đầy đủ, sung túc mà các thành viên không cần phải mất quá nhiều thời gian, công sức.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud