Lần đầu phát sóng “Gia đình vui vẻ” hiện đại tại Việt Nam

Lần đầu phát sóng “Gia đình vui vẻ” hiện đại tại Việt Nam

(Alotintuc.com) – Khán giả sẽ được thưởng thức bộ phim hài đặc sắc “Gia đình vui vẻ hiện đại” lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam.

11180151
Sau thành công vang dội của phim cổ trang Gia đình vui vẻ, TVB đã khai thác phần 2 với bối cảnh ở thời hiện đại vào năm 2003. Tuy nhiên, thời gian đó phim chưa được phát hành tại Việt Nam.

11180081
Lần đầu tiên, kênh SCTV9 sẽ phát sóng bộ phim hài sitcom Gia đình vui vẻ hiện đại vào 17h00 hằng ngày từ 18/03/2016. Phim quy tụ dàn diễn viên của phần 1 như: Tiết Gia Yến, Lưu Đan, Lâm Văn Long, Liêu Bích Nhi, Mai Tiểu Huệ, Tạ Thiên Hoa, Lưu Khải Uy… và dàn diễn khách mời Mã Tuấn Vỹ, Chung Gia Hân, Hồ Hạnh Nhi… Bộ phim hài với nhiều tình huống dở khóc dở cười hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút thư giãn cho khán giả.

GDVV hien dai
Nội dung phim nói về gia đình cô Du Niệm Từ (do Tiết Gia Yến đóng). Năm xưa cô Từ là hoa khôi ngành cảnh sát, có rất nhiều người đeo đuổi cô. Sau khi kết hôn, cô Từ xin nghỉ việc để chăm lo cho gia đình. Khi chồng chết, cô Từ không những phải chăm sóc các con của chồng là Kim Niên (do Lâm Văn Long đóng), Kim Nguyệt (do Tạ Thiên Hoa đóng) và Kim Nhật (do Trần Ngạn Hành đóng), mà còn phải quản lý nhà hàng ăn uống “ Động Mật Viên” do chồng để lại. Tuy vất vả, nhưng cô Từ vẫn lạc quan, luôn mong muốn mọi người đều vui vẻ.

11180176
Kim Niên là giám đốc thu mua thời trang. Kim Niên và đồng nghiệp Vạn Quế Phi (do Xa Uyển Uyển đóng) như dầu với lửa; không những vậy anh ta thường bị người thuộc cấp Vương Nghi (do Liêu Bích Nhi đóng) làm tức muốn khóc. Kim Nguyệt là thuộc cấp của Quế Phi; do mối quan hệ với Kim Niên, nên cũng thường bị Phi gây khó dễ. Kim Nguyệt có mối quan hệ tay ba với bạn gái Lâm Ngọc Lộ (do Triệu Học Nhi đóng) và cô bạn thuở nhỏ Thạch Mỹ (do Mai Tiểu Huệ đóng). Kim Nhật là diễn viên quèn của đài truyền hình, là một người rất an phận.

11180146
Các con cái đều trưởng thành, nhà hàng “Động Mật Viên” dần cũng khởi sắc bởi sự giúp sức của em gái chồng là Kim Sa Sa (do Uyển Quỳnh Đan đóng). Tuy nhiên, cô Từ vẫn còn một mong ước chưa thể toại nguyện. Hóa ra cô Từ từng hứa với chồng sẽ đi tìm lại người cậu của các con là Lưu Cẩm (do Nguyễn Triệu Tường đóng) nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

11180144
Đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 48 của cô Từ, nhà họ Kim có một người khách không mời mà đến. Gia đình họ Kim vốn dĩ bình yên tự dưng nổi lên sóng gió to lớn.

Đón xem phim bộ hài sitcom tình cảm gia đình dài tập sẽ ra mắt khán giả vào 17h00 hằng ngày từ 18/03/2016 trên SCTV9.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud