Lần đầu hé lộ cảnh hậu trường của “Ơn giời, Cậu đây rồi!”

Lần đầu hé lộ cảnh hậu trường của “Ơn giời, Cậu đây rồi!”

(Alotintuc.com) – Tập 5 của chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi!” sẽ lên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 21 giờ tối thứ bảy, ngày 28/11/2015. Các trưởng phòng trong tập này bao gồm: Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Công Lý. Các khách mời của chương trình gồm có: Chi Pu, Trương Thế Vinh, Quý Bình và Khả Như.

IMG_0905

Do thời gian ghi hình của “Ơn giời” trùng với thời điểm Trường Giang và ê-kíp đang gấp rút chuẩn bị cho live show đầu tiên, trong hậu trường, nhiều lần nam danh hài bị bắt gặp những khoảnh khắc mệt mỏi, đầu bù tóc rối, ngủ thiếp đi trên hàng ghế khán giả. Tận dụng khoảng thời gian trống hiếm hoi, “Mười Khó” vừa được chuyên viên chăm sóc tóc ngay tại địa điểm ghi hình, vừa tranh thủ xem lại kịch bản. Hình ảnh làm việc chăm chỉ, cần mẫn của Trường Giang khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

IMG_0928

Ở một diễn biến khác, trong lúc khách mời Chi Pu đang đối mặt với một trong những vị trưởng phòng khó tính, một sự cố đã xảy ra, chiếc micro thu tiếng gắn tại cổ áo bất ngờ rơi khiến công tác ghi hình bị gián đoạn. Sau đó, mặc dù nhân viên kỹ thuật đã nhiều lần chỉnh sửa, chiếc micro vẫn không chịu nghe lời, cứ liên tục bong khỏi áo gây ra nhiều bất tiện cho các diễn viên. Ngồi ở ghế giám khảo chứng kiến tất cả, danh hài Hoài Linh đã tiến lên sân khấu và ra tay giải quyết rắc rối nhanh lẹ để chương trình có thể tiếp tục.

IMG_0931

IMG_1123

IMG_1145

Chương trình “Thank God You’re here – Ơn giời, cậu đây rồi!” do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của tập đoàn Hoa Sen.

IMG_7687

Fanpage chính thức của chương trình:
https://www.facebook.com/OnGioiCauDayRoi.VTV3?fref=ts

Photo: Lê Nhân
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud