Lâm Vỹ Dạ mê mẩn “bụng bự” Hữu Tín, lơ trai đẹp 6 múi Thuận Nguyễn

Lâm Vỹ Dạ mê mẩn “bụng bự” Hữu Tín, lơ trai đẹp 6 múi Thuận Nguyễn

(Alotintuc.com) – Tiếp nối các tập trước, tuần này, MC Chí Tài được dịp sánh đôi cùng một mỹ nhân làng hài – diễn viên Khả Như. Diện trang phục lộng lẫy và quyến rũ, Khả Như đã gây được sự chú ý đặc biệt với nam danh hài ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu. Với sự duyên dáng và hoạt ngôn của mình, Khả Như sẽ cùng Chí Tài dẫn dắt Hội Ngộ Danh Hài tập 4 với chủ đề “Sống vui”.

Khi được Chí Tài hỏi về khoảng thời gian khó khăn trong sự nghiệp, Khả Như đã có dịp trải lòng mình. Cô cho rằng, đó là một thời điểm khó quên nhưng cũng từ đó, cô đã học được cách yêu thương, trân trọng gia đình hơn. Nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng, ngoài giờ đi diễn, chạy show, cô chỉ về nhà quây quần với mọi người. Đối với cô, đấy chính là sống vui.

Không thể thiếu tại Hội Ngộ Danh Hài chính là những tiểu phẩm hài đặc sắc. Với thử thách “Đứng – quỳ – nằm – ngồi”, dàn nghệ sĩ sẽ bị làm khó bởi không được trùng lặp tư thế trên sân khấu. Tại tập 4, Lâm Vỹ Dạ hóa thân thành Hoàng Thái Hậu, trong khi đó Puka và Khả Như vào vai hai phi tần.

Một tình huống bất bình thường đã gây tò mò ngay khi vừa vào tiểu phẩm. Mặc dù đang mang bầu vượt mặt nhưng Khả Như vẫn bị mẹ chồng gọi đến góp vui đầu xuân. Người mẹ chồng “yêu sách”, chuyên đưa ra những yêu cầu khó đỡ để “hành” 2 phi tần không ai khác là Lâm Vỹ Dạ. Khả Như phải khó nhọc hết quỳ rồi nằm để Hoàng Thái Hậu được sờ long thai. Không chỉ vậy, Hoàng Thái Hậu còn đưa ra vật phẩm quý giá và buộc 2 phi tần phải nếm thử – 1 đĩa toàn chanh chua đã bóc sẵn vỏ. Trước tình huống này, Khả Như khéo léo đối đáp nên tạm thoát, ngược lại Puka phải ăn nguyên một trái chanh chua ngay trên sân khấu. Đây là tình huống bất ngờ không có trong kịch bản, khiến cô nàng rùng mình hoảng sợ.

Cũng từ sự việc này, Puka cho rằng, Hoàng Thái Hậu Lâm Vỹ Dạ thiên vị Khả Như. Để giành giật sự sủng ái của Hoàng Thượng, phi tần Puka đã cấu kết cùng Huỳnh Thái Y (Huỳnh Lập) nhằm hãm hại long thai của Khả Như.

Tại “đặc sản” sân khấu nghiêng, Lâm Vỹ Dạ lại một lần nữa xuất hiện với tiểu phẩm “Cô hàng xóm”. Vào vai một cô gái quá lứa lỡ thì sống trong 1 xóm trọ toàn thanh niên trai tráng, Lâm Vỹ Dạ đã có nhiều biểu hiện khó hiểu. Nếu như Lê Dương Bảo Lâm và Thuận Nguyễn cam đoan rằng Lâm Vỹ Dạ đang yêu thầm vẻ đẹp trai của họ thì Hùng Thuận – chàng trai bán kẹo kéo lại có nguyên cớ phản bác. Hùng Thuận kể rằng Lâm Vỹ Dạ mỗi tối đều chờ cửa anh, chứng tỏ “máy bay” đang có ý đồ với mình. Tuy nhiên, người thắng cuộc lại là Hữu Tín – một anh chàng “bụng bự”. Mặc dù không sở hữu thân hình 6 múi hay giọng hát trời phú nhưng Hữu Tín cam đoan rằng chỉ cần anh nói 1 tiếng, cô hàng xóm sẵn sàng mang tiền đến cho anh.

Nói có sách mách có chứng, Hữu Tín liền gọi điện và được Lâm Vỹ Dạ “thưởng nóng” 30 triệu tiền mặt chỉ với giao kèo đơn giản: “1 tuần qua nhà Dạ 2 lần”. Khi các anh chàng xóm trọ bắt đầu mâu thuẫn và chỉ trích Lâm Vỹ Dạ lăng nhăng thì sự thật dần được tiết lộ. Hóa ra, mặc dù “ế lâu bền” nhưng cô hàng xóm không hề “crush” bất cứ ai, thậm chí số tiền 30 triệu đồng cô đưa Hữu Tín cũng là… cho vay nặng lãi.

Trong cảnh giằng xé hỗn loạn trên sân khấu nghiêng, tất cả các chàng trai xóm trọ và khán giả đều tò mò lý do trốn tránh tình yêu của cô hàng xóm là gì? Liệu Lâm Vỹ Dạ có thật sự yêu thầm ai hay đã có một mối tình bí mật?

Cũng xuất hiện tại chương trình lần này còn có các ca sĩ: Ngô Kiến Huy, Phương Vy, Osad, LipB, Quỳnh Như.

Những tình tiết đặc biệt và bất ngờ khác sẽ có tại tập 4 Hội Ngộ Danh Hài phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật ngày 02/02 trên kênh HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud