Lâm Vỹ Dạ đối đầu “học trò Trung Dân” Lê Khâm nảy lửa

Lâm Vỹ Dạ đối đầu “học trò Trung Dân” Lê Khâm nảy lửa

(Alotintuc.com) – Sau gần 2 tháng ra mắt, chương trình Đấu trường tiếu lâm đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ. Sau 8 tập phát sóng đầu tiên, nhiều tài năng trẻ trong lĩnh vực hài kịch đã được phát hiện và tạo cơ hội đến gần với công chúng hơn. Thông qua sự hướng dẫn, hỗ trợ của 5 vị huấn luyện viên là Trấn Thành, Trường Giang, Đức Thịnh, Tiến Luật, Thu Trang, dàn thí sinh tài năng của chương trình đã tự tin thể hiện bản thân và cống hiến cho khán giả những phần thi ấn tượng. Nụ cười và cả nước mắt đã rơi trên sân khấu Đấu trường tiếu lâm. Tuy nhiên, điều quan trọng là các thí sinh vẫn giữ được tinh thần lạc quan để thi thố hết mình.

Trong tập 9 Đấu trường tiếu lâm được phát sóng vào lúc 21g45 ngày 7/6/2016 trên các kênh HTV7, THĐT1, THĐT2 và THTPCT, khán giả sẽ tiếp tục được chứng kiến những tiết mục có sự dàn dựng công phu, kỹ lưỡng. Ở tập này, các thí sinh còn lại trong 4 đội sẽ bắt cặp thi đấu để tìm ra những chiếc vé cuối cùng bước vào vòng Đạo cụ. Một điều đặc biệt là, nếu 2 thí sinh trong 1 cặp đấu thể hiện tốt như nhau thì các huấn luyện viên sẽ chọn tất cả. Ngược lạị, nếu 2 thí sinh trong 1 cặp đấu diễn chưa tốt, các huấn luyện viên vẫn có thể loại tất cả.

Lam Vi Da_Le Kham (8)

Trong tập này, huấn luyện viên Đức Thịnh có cuộc chơi mạo hiểm khi tung cả 6 thí sinh lên sàn đấu. “Mỹ nữ làng hài” Ngọc Xuyên đọ sức cùng cô nàng xinh xắn Thủy Phương trong một tiểu phẩm mang màu sắc gia đình. Xuất hiện với dáng vẻ yểu điệu, cuốn hút như mọi khi, Ngọc Xuyên một lần nữa làm cho các giám khảo Trấn Thành, Trường Giang phải điêu đứng. Cuộc song đấu ngang sức ngang tài này hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái.

Lam Vi Da_Le Kham (9)

Cặp đôi Phạm Hy – Hoàng Giang cũng không hề kém cạnh khi đổ bộ sàn đấu bằng tiết mục được cải biên từ truyện cổ tích Cô bé quàng khăn đỏ. Những mảnh miếng hấp dẫn đã được huấn luyện viên Đức Thịnh chau truốt cho 2 thí sinh là điểm nhấn đặc biệt của phần song đấu này.

Ngoc Xuyen_Thuy Phuong (2)

Pham Hy_Hoang Giang (1)

Bên cạnh đó, cặp đấu nhiều duyên nợ Lâm Vỹ Dạ – Lê Khâm cũng có sự xuất hiện ấn tượng trong tập 9 Đấu trường tiếu lâm. Tiểu phẩm mà 2 người mang đến đậm màu sắc đại dương, là hình ảnh phản chiếu của thế giới loài người trong 1 hồ cá có nhiều sinh vật cá tính. Với bản lĩnh sân khấu dày dạn, “học trò của Trung Dân” và “bạn diễn của Trường Giang” hứa hẹn làm bùng nổ sân khấu bởi những chiêu trò cực tinh quái.

Quoc Bao_Hong Thanh (6)

Ngoài ra, “gà chiến” đội Trấn Thành là Hồng Thanh – Quốc Bảo và “gà chiến” đội Trường Giang là Phát La – Phương Nam cũng góp mặt trong tập 9 này. Những tấm vé cuối cùng để bước vào vòng Lập đội đã dần tìm được chủ nhân. Chỉ một chút sơ suất, các thí sinh cũng có khả năng vuột mất cơ hội quý giá về tay đối thủ. Ai sẽ dừng chân và ai được quyền đi tiếp? Câu trả lời được mong đợi này sẽ có trong tập 9 Đấu trường tiếu lâm, phát sóng lúc 21g45, thứ Ba, ngày 7/6/2016 trên các kênh HTV7, THĐT1, THĐT2 và THTPCT.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud