Lâm Vũ chạm đến trái tim đầy xúc cảm qua MV Yêu đến mấy cũng chia tay

Lâm Vũ chạm đến trái tim đầy xúc cảm qua MV Yêu đến mấy cũng chia tay

(Alotintuc.com) – Sau một thời gian thu âm, ghi hình trau chuốt, ca sĩ Lâm Vũ chính thức ra mắt MV Yêu đến mấy cũng chia tay sáng tác Nguyễn Hoàng Thuận, quay phim: đạo diễn Gà con , một ca khúc trữ tình buồn đầy xúc cảm.


Có mặt tại buổi ra mắt MV Yêu mấy cũng chia tay, còn có các khách mời là anh em trong Hội thiện nguyện Chân tình như phi công Đăng Nguyễn, Bầu Show Canada MsOanh…, diễn viên Hiếu Hiền , ca sĩ Lâm Hùng, ca sĩ Hồ Việt Trung, diễn viên Hiếu Hiền chia sẻ: “ Khi quay MV này xong về đến Sài Gòn mới bùng dịch thì theo tôi ekip Lâm Vũ đã may mắn vì mọi người trong ekip được an trú trong nhà, công việc hậu kì dựng mv không bị động!”.

Sau một thời gian thu âm, Lâm Vũ chính thức ra mắt MV Yêu đến mấy cũng chia tay, một ca khúc trữ tình buồn, cảm hứng nào để anh chọn bài này ghi hình?
Lâm Vũ: Ca khúc Yêu đến mấy cũng chia tay, sáng tác Nguyễn Hoàng Thuận, là một nhạc phẩm trữ tình với thông điệp tình yêu lứa đôi của một chàng trai trót đem trái tim yêu cô con gái rượu của ông chủ. Cả hai đã có khoảng thời gian yêu thương hạnh phúc với kỉ niệm đẹp lãng mạn. Tuy nhiên vì công việc, cha cô gái đã bắt cô làm vợ con trai của đối tác nên chàng trai dù đau đớn cũng phải ra đi. Tôi cảm nhận ca khúc nhẹ nhàng tình cảm với giai điệu du dương xúc cảm nên thu âm và quay hình để gửi đến quý khán giả khắp mợi nơi. Tôi mong rằng ca khúc trữ tình miên man sẽ là liều thuốc xoa dịu những trái tim yêu đã và đang chịu vết xước sẽ được sẻ chia xoa dịu.

Lâm Vũ trả lời thế nào nếu có lời nhận xét: “ Lâm Vũ vẫn giữ hình ảnh ca sĩ trữ tình buồn ít đột phá?
Lâm Vũ: thị trường âm nhạc hiện nay muốn đầu tư sản phẩm âm nhạc cần chất lượng và pr tốt nhưng sự chính thống bây giờ ít được ủng hộ vẫn bị đánh đồng với những MV quay bằng điện thoại rồi up youtube câu view thậm chí cách hát tròn vành rõ chữ bị cho là không thời thượng, tôi thấy dư luận cho rằng kiểu hát thời thượng bây giờ là…. Hát nuốt chữ, hát âm câm…chính vì vậy thị trường âm nhạc bây giờ khó đoán nên tôi và những ca sĩ cùng thời vẫn làm hết sức theo lập trường phân khúc khán giả của mình, chứ không cố chạy theo xu hướng vì tôi đã đặt câu hỏi khi mình cố chạy theo xu hướng đó thì mình có làm kịp những em trẻ đang ở trong xu hướng đó không?!.

Trận dịch vừa qua, đi từ thiện nhiều vì sao Lâm Vũ không ra mắt MV thiên về cộng đồng lạc quan tràn đầy sức sống khi vào giai đoạn bình thường mới chứ không nghĩ ra Lâm Vũ ra mắt MV có khuynh hướng tình yêu buồn, vậy lý do nào để Lâm Vũ chọn ra Mv này thời điểm này?
Lâm Vũ: Trong thời gian giãn cách xã hội, tôi đã ra mắt MV Người Sài Gòn ca ngợi Sài Gòn và con người Sài Gòn chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Tôi luôn tích cực trong cả mùa dịch với âm nhạc để thu âm và quay hình thì điều đầu tiên tôi đặt ra là lựa chọn nhạc phẩm mình thích nhất. Những ngày cuối năm tiết trời mát mẻ chúng ta hòa quyện vào không khí tươi vui rộn ràng thì hãy lắng đọng thả mình cùng giai điệu trữ tình của một câu chuyện tình yêu không trọn nhưng nghe khi hiểu rằng tình yêu có hợp chắc có tan, đã hạnh phúc rồi thì duyên có bao nhiêu thôi thì phải hai người đôi ngã hãy chấp nhận bước tiếp.

Tôi muốn chia sẻ thông điệp như thế, gửi gắm ý tứ như thế khi ra mắt MV này bởi đi qua trận dịch nhiều người chịu tổn thương mất mát nhiều thứ và có cả mất mát chia tay tình yêu vì thế hãy xem như định mệnh, buồn và chấp nhận tiếp tục cuộc sống. Âm nhạc của tôi mang thông điệp xoa dịu và sẻ chia với mọi người chứ không âm nhạc phản chiếu đời sống tâm tư cảm của tôi. Không phải hôm nay tôi buồn tình thì tôi hát nhạc tình buồn hay vui thì hát nhạc vui. Theo tôi người nghệ sĩ dẫu vui hay buồn hân hoan hay đang muộn phiền thì nhiệm vụ vẫn là mang lời ca tiếng hát góp vui cho đời, sẻ chia cho người.

Tôi chưa bao giờ mang tình cảm riêng tư vào cuộc sống. Tôi không bao giờ để tiêu cực xâm chiếm mình quá lâu, người ca sĩ như tôi là chuyển tải những câu chuyện của người nhạc sĩ gửi gắm.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud