Lâm Vinh Hải: vũ công đắt show nhất

Lâm Vinh Hải: vũ công đắt show nhất

(Alotintuc.com) – Tham gia kha nhiều show truyền hình gần đây (Hoán đổi, Bước nhảy ngàn cân, Bước nhảy hoàn vũ nhí, Người hùng tí hon, The Remix…) Hải có sợ bị nhàm chán với khán giả vì mật độ xuất hiện của mình không?

6
LVH : không, vì mỗi show , vai trò, vị trí hình ảnh của Hải đều khác nhau. Khác có nghĩa là làm cho chính Hải không thấy nhàm chán chính mình trước .

11
Ở mỗi show Hải đều tìm cho mình chìa khoá cho mình. Ở Bước nhày hoàn vũ nhí Hải là thầy, là BGK cho các em, được chia sẽ, tâm sự, hướng dẫn cho các em chuyên môn của mình, ở Hoán đổi Hải được làm nhiều hình ảnh khác sở đoản của mình: đóng kịch, ca hát… Điều này khá thú vị.

7
Trấn Thành đã hết lời khen ngợi và khá ngạc nhiên vì Hải đóng kịch khá tốt và cảm xúc, điều mà Thành hay ví von đài từ trước đây của Hải yếu, nói như người nước ngoài mới về nước.

5

LVH : kakaa, Hải đã cố gắng rất nhiều, là 1 dancer nên Hải cảm thụ âm nhạc khá nhanh, còn các vai trò khác Hải cũng đang rất cố gắng, biết đâu chừng năm sau Hải làm 1 MC thì sao ?

Hiện giờ công việc mới nhất của Hải là gì ?
LVH : Hải cùng team với Ngô Kiến Huy tham gia The Remix, với vai trò biên đạo. Cũng có vài lời mời cho phim ảnh và Hải đang đọc kịch bản

1

Chạy khá nhiều show, thời gian đâu Hải lo cho gia đình nhỏ của mình ?
LVH : bà xã hải cũng là quản lý của Hải nên cả 2 cũng hiểu công việc và lo lắng cho nhau, bé gái còn Hải thì càng ngày càng lành, luôn gọi điện hỏi thăm bà mỗi khi bà chạy show, ngoan lắm.

Stylist: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Anh Phạm
Costume: Kantan
Mode: Lâm Vinh Hải
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud