Lâm Vinh Hải tự “làm khó” bản thân khi thử sức với bản hit của Hồ Ngọc Hà, Thanh Bùi

Lâm Vinh Hải tự “làm khó” bản thân khi thử sức với bản hit của Hồ Ngọc Hà, Thanh Bùi

(Alotintuc.com) – Trong phần thi tuần này, Lâm Vinh Hải đã quyết định táo bạo khi chọn ca khúc đình đám “Lặng thầm một tình yêu” từng gắn liền với tên tuổi của Hồ Ngọc Hà và Thanh Bùi trước đây. Đây là 1 ca khó mà Lâm Vinh Hải muốn thử thách bản thân mình vì nam vũ công vốn rất yêu thích ca khúc này từ rất lâu và quan trọng hơn cả đó chính là Lâm Vinh Hải muốn thực sự tìm tòi khả năng trình diễn nhiều thể loại âm nhạc hơn.

Sự trợ giúp của beatboxer Lam Thông và nhạc công Hoà Phạm đã làm màn trình diễn của Lâm Vinh Hải và HLV Văn Mai Hương mang một màu sắc hoàn toàn khác lạ so với bản gốc. Lâm Vinh Hải cho biết vào những vào tập ghi hình cuối thì thời gian tập luyện khá ít ỏi vì phải tập luyện nhiều ca khúc liên tục nhưng anh vẫn cố gắng làm tốt nhất để không làm khán giả thất vọng.

Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét Lâm Vinh Hải khá thông minh khi đưa beatbox và guitar vào phần trình diễn của mình, beatboxer đã làm những âm thanh lạ giúp phần thi của Lâm Vinh Hải đặc sắc hơn, rất lạ và hiệu quả. Dù phần hát chưa thực sự xuất sắc nhưng nhìn tổng quan đây là 1 tiết mục dễ chịu và ấn tượng.

Ca sĩ Hồng Nhưng cũng rất thích màn trình diễn của Lâm Vinh Hải và Văn Mai Hương. Tuy còn để lộ những điểm yếu của mình nhưng Lâm Vinh Hải vẫn được nữ BGK yêu thích vì cô trân trọng sự dám đương đầu thách thức mà Lâm Vinh Hải tự đặt ra cho mình. Cô nhận xét Lâm Vinh Hải và Văn Mai Hương khá thông minh trong phần thi lần này.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng đưa ra nhiều góp ý rất chân thành để Lâm Vinh Hải có thể phát triển tốt hơn trong những tuần thi tới. Tiết mục của Lâm Vinh Hải và HLV Văn Mai Hương đã nhận được 28,25 tổng số điểm từ 3 vị BGK.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud