Lâm Vinh Hải tạo dáng khó đỡ bên cạnh “đàn em”

Lâm Vinh Hải tạo dáng khó đỡ bên cạnh “đàn em”

(Alotintuc.com) – Vừa qua, Phạm Lịch và Lâm Vinh Hải thực hiện bộ ảnh cùng nhau để gửi tặng khán giả, những người đã yêu mến và ủng hộ cả hai trong thời gian qua.

IMG_5706

Bộ ảnh mang phong cách vui nhộn, hài hước, với những pha tạo dáng… khó đỡ chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả sự bất ngờ thú vị.

IMG_5664

Ngoài đời, Lâm Vinh Hải và Phạm Lịch là hai an hem rất thân thiết với nhau. Hải rất quý tính cách lạc quan, luôn cố gắng trong mọi hoàn cảnh của cô gái trẻ này, còn Phạm Lịch luôn dành cho Lâm Vinh Hải sự ngưỡng mộ đặc biệt, với cô đây không chỉ là người anh mà còn là người thân, một người có sức ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hoạt động nghề của Lịch.

IMG_5642

Nói về Phạm Lịch chắc khan giả còn nhớ đây là cô gái gây được chú ý nhiều nhất khi mang đến cho khán giả những cảm xúc trong từng bước chân uyển chuyển trên sân khấu. Dừng lại ở vị trí Top 4 của mùa thứ ba, kết quả này từng gây sự khó chịu cho khán giả bởi Phạm Lịch luôn được đánh giá rất cao cho ngôi vị Quán quân So you think you can dance 2014.

IMG_5722

Hiện tại, cô gái trẻ này theo đuổi niềm đam mê nhảy múa với nhiều lời mời xuất hiện trên các sân khấu lớn. Ngoài ra, Phạm Lịch còn mở thêm những lớp dạy Jazz cho những bạn trẻ yêu thích bộ môn này.

IMG_5717

Được biết sắp tới, cả Phạm Lịch và Lâm Vinh Hải đều đang ấp ủ cho mình những dự án đặc biệt để chào sân 2017.

Producer : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Nghĩa Bùi
Makeup : Hoài Thiện Phương​
Thu An

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud