Lâm Vinh Hải say đắm người tình ngàn cân

Lâm Vinh Hải say đắm người tình ngàn cân

(Alotintuc.com) – Đối với Hải , đau lưng hay đau gì đi nữa cũng không ngăn cản Hải nhảy múa được, dù có làm gì, Hải mong khán giả hãy nhớ “Hải là một vũ công”, với Hải đây là xứng đáng dù thế nào đi nữa.

DSC00293 as Smart Object-1
Sau SYTYCD Viet Nam mùa 1, thì Bước nhảy ngàn cân là chương trình về thi nhảy thứ 2 mà Hải tham gia thi phải ko? Cảm giác của Hải thế nào?
Nói Hải thi thì cũng ko đúng lắm… Đây là cuộc thi của các bạn thí sinh. Những bạn vũ công như Hải thì đóng vai trò là người hỗ trợ nhảy cặp hoặc là biên đạo cho các thí sinh. Tuy nhiên, Hải có cảm giác không khác gì mình đang thi vậy… Hải cùng tập luyện với các bạn, cùng trải qua những thử thách và cùng nắm tay bước tiếp, nếu bạn nhảy của mình dừng lại và ra về thì Hải cũng như vậy. Hải đã thật sự xem đây là thử thách của chính mình để luôn cố gắng hết sức và làm tốt nhất có thể.

DSC00435 as Smart Object-1

Khi biết mình bắt cặp với Minh Thảo , Hải thấy thế nào?
Thật sự Hải vui vì Thảo nhìn rất thân thiện và vui tính. Nhưng mà Hải cũng lo lắng… vì Hải chưa bao giờ nhảy cặp hoặc tập luyện với ai “nặng kg” như vậy… không biết sẽ thế nào đây.

DSC00481 as Smart Object-1

Trong quá trình tập luyện với Thảo, Hải gặp nhiều khó khăn ko?
Có khó khăn chứ…! Một là vấn đề cân nặng của Thảo sẽ ảnh hưởng đến động tác, những người nặng kg sẽ rất khó để theo kip nhịp động tác của một người có cân nặng bình thường, huống gì là nhảy như một vũ công. Hai là Thảo gần như không biết gì về nhảy… Thảo chỉ từng học ra Arobic lúc còn đi học và đến bây giờ cũng đã rất lâu rồi. Tham gia cuộc thi, các thí sinh như Thảo còn phải trải qua nhiều khó khăn của chương trình, như các bài tập giảm cân, ăn uống theo chế độ, các bạn sẽ rất thèm ăn và bị ức chế tâm lý rất lớn!

DSC00357 as Smart Object-1
Nhưng bù lại, Thảo lại có một quyết tâm rất lớn và luôn vui vẻ… Hải cũng có gắng động viên Thảo, truyền cảm hứng và ” lửa” cho Thảo! Lâu lâu Hải cũng phải “la” Thảo để “tạo tí áp lực” cho Thảo cố gắng hết sức!.

Ở tập đầu tiên của Bước nhảy ngàn cân, Minh Thảo tí nữa là bị loại, nếu ko đc BGK cứu, Lâm Vinh Hải nói sao về điều này?
Lúc đó thật sự chỉ số cân nặng của Thảo ko giảm được nhiều, trong cuộc thi này, việc giảm cân của thí sinh là rất quan trọng vì nó chiếm 50% số điểm.
Hải cũng rất cám ơn BGK vì đã cho Thảo cơ hội đi tiếp, vì nhờ như vậy, Thảo có thêm quyết tâm rất lớn ở những vòng sau. Và bản thân Hải cũng tự nhắc mình phải làm tốt hơn nữa .

DSC00402 as Smart Object-1

“Suýt” bị loại ở tuần 1, tuần 2 Cặp đôi Lâm Vinh Hải và Minh Thảo đã biểu hiện rất tốt và được điểm số cao từ BGK, và ở tuần 3, bài nhảy tuần 2 của 2 bạn được BGK chọn là bài nhảy yêu thích nhất và trong đêm thi tuần 3 vừa qua, bài thi của Hải và Thảo lại được BGK cho 3 điểm 9, số điểm cao nhất từ đầu chương trình đến giờ, đây thật sự là 1 cú lội ngược dòng, Lâm Vinh Hải – bạn vừa là người hỗ trợ, đồng thời cũng tự biên đạo cho các tiết mục của mình, Hải thấy sao về điều này?
Hải dĩ nhiên rất vui rồi… Vui vì bài biên đạo của mình thành công và được đón nhận. Vui vì bước qua thêm một thử thách. Nhưng có lẽ, hạnh phúc nhất là mọi sự cố gắng của Thảo và Hải đều xứng đáng !

DSC00486 as Smart Object-1

Là một biên đạo được đánh giá cao hiện nay, đã tạo ra nhiều vũ đạo hit, và trong chương trình Bước nhảy ngàn cân, Hải kiêm luôn tự biên đạo cho cặp đôi của mình, nhiều ý kiến cho rằng Thảo sẽ lợi hơn khi bắt cặp với Hải và như vậy không công bằng với các thí sinh khác, Hải nói sao về điều này?!
Hải không đồng ý lắm về ý kiến này. Bước nhảy ngàn cân là một chương trình lớn và uy tín, Hải tin vào sự sắp xếp của chương trình cho tất cả thí sinh. Quan trọng hơn, không phải riêng Hải, mà tất cả biên đạo hoặc vũ công nào tham gia chương trình đều rất chuyên nghiệp và tài năng, ai cũng có thế manh cả. Đối với những bạn vũ công hỗ trợ chưa có kinh nghiệm biên đạo, chương trình cũng mời những biên đạo giỏi về để dựng bài cho cặp đôi đó. Ngay cả bản thân Hải, có những tuần ko phải là thế mạnh của Hải như dân gian… thì chương trình cũng mời những biên đạo chuyên môn về hỗ trợ .

DSC00381 as Smart Object-1
Và cá nhân Thảo, cũng cố gắng rất nhiều mới đi được đến hôm nay, không phải chỉ là công sức của riêng Hải. Thảo mới là người thi chính trong cuộc thi này và đã quyết tâm rất nhiều.

Ở tập 3 , khi nhận xét về sự hy sinh hết mình của Hải với bạn nhảy và sân khấu, vì đam mê nghề nghiệp và tính nghệ sĩ cao đầy tự trọng, dù lưng đau nhưng khi ra sân khấu Hải vẫn quên hết tất cả, giọng anh Hoài Linh đã run run đầy cảm xúc, Hải cảm nhận thế nào về điều này?

Hải rất trân trọng và biết ơn!… Thật sự Hải rất quý chú Linh và khi nghe chú Linh – một người nghệ sỹ lớn và đi trước nói như vậy, Hải cũng rất xúc động .

DSC00390 as Smart Object-1
Đối với Hải, đau lưng hay đau gì đi nữa cũng ko ngăn cản Hải nhảy múa được, dù có làm gì, Hải mong khán giả hãy nhớ “Hải là một vũ công“, với Hải đây là xứng đáng dù thế nào đi nữa .

Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Anh Phạm
Makeup : Bi Tô

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud