Lâm Vinh Hải – phim hành động luôn thử thách tôi

Lâm Vinh Hải – phim hành động luôn thử thách tôi

(Alotintuc.com) – Luôn tự làm mới bản thân và lựa chọn những thử thách ở nhiều lĩnh vực khác nhau là những gì chàng vũ công điển trai Lâm Vinh Hải đã và đang thực hiện nhằm mang đến không chỉ là cái tên vũ công quán quân bước ra từ cuộc thi thử thách cùng bước nhảy, mà còn là một hình ảnh Lâm Vinh Hải đầy đa năng với nhiều hình tượng và tính cách khác biệt nhau.

12

Trong những năm gần đây, hình ảnh Lâm Vinh Hải ngày càng được biết đến rộng rãi, nhất là kể từ khi anh trở thành giám khảo của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí 2015. Chính những bước tiến này đã cho thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ phía chàng trai trẻ lúc nào cũng được gắn với cái mác “quán quân thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên”.

4

Không dừng lại ở đó, Lâm Vinh Hải lấn sân sang các lĩnh vực như ca hát, MC, và lĩnh vực mà chàng trai khá yêu thích là điện ảnh. Với khả năng nắm bắt nhanh tâm lí nhân vật, Lâm Vinh Hải được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng trong những vai tuy không phải là thứ chính, nhưng luôn ghi dấu tốt đẹp trong lòng khán giả.

7

Sắp tới đây, Lâm Vinh Hải lại thử sức trong một bộ phim điện ảnh của đạo diễn Nguyễn Tuấn Anh mang tên “Găng tay đỏ” dự kiến khởi chiếu vào mùa thu năm nay với hình ảnh hoàn toàn mới mẻ và lạ lẫm. Do bộ phim có nhiều pha hành động nên anh chàng đã phải học thêm võ và cascader để có được những thước phim đẹp mắt do chính mình diễn chứ không cần diễn viên đóng thế.

12

Kết thúc dự án phim, Lâm Vinh Hải chia sẻ: do khoảng thời gian vừa rồi, Hải bị chấn thương và tham gia khá nhiều chương trình game show cũng như chương trình thực tế mà bỏ bê việc nhảy. Trong thời gian sắp tới, Hải sẽ tập trung trau dồi lại kĩ năng nhảy múa của mình, tạm xa các chương trình một thời gian để khi trở lại, Hải sẽ có nhiều điều đột phá hơn cho khán giả cũng như fan hâm mộ của mình.

Producer : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : TyD
Makeup : Trí Trần
Costume : Kantan
Mode : Lâm Vinh Hải ​
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud