Lâm Vinh Hải ngày càng hot game truyền hình

Lâm Vinh Hải ngày càng hot game truyền hình

(Alotintuc.com) – Là một gương mặt dancer nổi bật trong làng nhảy múa của Việt Nam, Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên – Lâm Vinh Hải – chưa bao giờ là 1 cái tên hết “Hot”.

kiengcan 10

Công việc của chàng dancer trở nên bận rộn hơn bao giờ hết , và anh rất chăm chỉ tham gia vào nhiều dự án khác nhau từ dựng bài nhảy cho các ca sĩ, đến đóng phim ngắn và lấn sân ca hát, quảng cáo, gương mặt đại diện của các nhãn hàng… và gần đây là BGK trong cuộc thi qui mô và các chương trình truyền hình thực tế.

kiengcan 05
Sự nghiệp biên đạo của Lâm Vinh Hải đã đc khẳng định bằng những thành công cụ thể. Càng ngày Lâm Vinh Hải càng được nhiều ca sĩ tin tưởng hợp tác trong các MV cần đến vũ đạo. tạo nên dấu ấn của mình trong rất nhiều các sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ . Ngoài những sản phẩm đình đám kết hợp cùng Nữ ca sĩ Mỹ Tâm – người chị dẫn dắt Lâm Vinh Hải trong sự nghiệp.

kiengcan 07

Lâm Vinh Hải còn tạo nên thành công trong MV Bốn chữ lắm của ca sĩ Trúc Nhân. Vũ đạo độc lạ nhưng lại rất ý nghĩa và “match” cực kì với bài hát đã tạo nên 1 MV đặc sắc của Vpop, đạt được rất nhiều giải thưởng giá trị. Tiếp theo đó là vũ đạo trong bài ” Ngày Mai” của Tóc Tiên nhận được nhiều lời khen của khán giả và giới chuyên môn, tạo nên cơn sốt cover mang tên ” vũ điệu cồng chiêng ” , làm mưa làm gió suốt 1 thời gian dài.

kiengcan 09

Rất nhiều cư dân mạng đã cover lại điệu nhảy và chia sẻ rộng rãi. Sự đơn giản trong động tác nhưng rất sáng tạo và độc đáo luôn được Lâm Vinh Hải vận dụng trong bài biên đạo để tạo nên một hiệu ứng cộng đồng rất lớn. Gần đây nhất , Lâm Vinh Hải đã biên đạo ca khúc do bộ ba cs Đông Nhi – Khởi My và Bảo Anh thực hiện . Lâm Vinh Hải đã khẳng định chỗ đứng và tài năng của mình trong lĩnh vực biên đạo.

kiengcan 02

Thành công nối tiếp thành công, Lâm Vinh Hải liên tiếp đc mời vào vai trò cầm cần nảy mực trong các cuộc thi và chtr Truyền Hình Thực Tế . Sau chtr ” Sao là Sao “, ” Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí mùa 2″, Lâm Vinh Hải sẽ tiếp tục xuất hiện trong vai trò Đội Trưởng trong chtr Truyền Hình Thực Tế mới dành cho trẻ em ” Người Hùng Tí Hon ” , và cùng với Thầy của mình- biên đạo múa John Huy Trần, cùng ngồi BGK trong cuộc thi nhảy múa qui mô toàn quốc BeU Plus with Honda .

kiengcan 08

Bên cạnh đó, Lâm Vinh Hải sẽ xuất hiện trong chương trình Bước Nhảy Ngàn Cân với vai trò hỗ trợ thí sinh và biên đạo. Và tham gia chương trình Truyền Hình Thực Tế Hoán Đổi, sẽ được phát sóng vào Tháng 10. Tuy rất bận rộn trong công việc nhưng Lâm Vinh Hải luôn biết dành thời gian cho gia đình, đặc biệt là “cô công chúa nhỏ” của mình.

kiengcan 06

Không Scandal, tài năng, khiêm tốn, chăm chỉ và lao động nghệ thuật một cách chân chính, Lâm Vinh Hải hoàn toàn xứng đáng có được vị trí ngày hôm nay và sẽ tiến xa hơn nữa.

Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Kiếng Cận
Maekup & hair : Tín Nguyễn
Costume : Lider
Mode : Lâm Vinh Hải
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud