Lâm Vinh Hải lập kênh youtube riêng

Lâm Vinh Hải lập kênh youtube riêng

(Alotintuc.com) – Với niềm đam mê nhảy múa to lớn, Lâm Vinh Hải hi vọng có thể biến nhảy múa không chỉ là một món quà giải trí, mà còn trở thành một loại hình nghệ thuật được nhiều người yêu mến và theo đuổi. Sở dĩ Hải hình thành và phát triển kênh Youtube của mình là vì muốn có 1 kênh riêng về nhảy múa, đem nhảy múa đến gần với khán giả hơn, truyền niềm đam mê của mình đến với các bạn trẻ cũng yêu thích nhảy múa thông qua những clip dạy nhảy đơn giản.

003A0096
Hải làm kênh Youtube không vì mục đích lợi nhuận. Hiện tại kênh youtube này Hải đang thực hiện cùng với sự trợ giúp của một số người bạn chứ chưa nhận tài trợ của bất cứ đơn vị nào. Bên cạnh đó, Hải cũng mong muốn có thể học hỏi thêm nhiều điệu nhảy mới và truyền đạt lại cho những ai không có thời gian hoặc kinh phí đi học vẫn có thể học tại nhà.

Kênh Youtube của Hải có 2 nội dung chính:
1. Những MV nhảy được đầu tư kỹ lưỡng do Hải lên ý tưởng và thực hiện nhằm thể hiện niềm đam mê với nhảy múa hay đơn giản chỉ là để dành tặng cho fan hâm mộ của Hải nói riêng và những người yêu thích nhảy múa nói chung.

003A0280
2. Những clip nhảy cover các bài hát có vũ đạo đẹp mắt hoặc nổi tiếng trên toàn thế giới. Song song đó, Hải sẽ hướng dẩn lại các động tác có trong bài nhảy để mọi người có thể tập theo ( tutorial ).

003A0028
Sắp tới đây, kênh Youtube của Hải sẽ thường xuyên quay những bài dựng đơn giản của mình và những clip hướng dẫn các điệu nhảy nổi tiếng trên thế giới để gửi đến khán giả.

003A0011

Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Đình Dzũ
Makeup : Bi Tô
Costume : Hoàng Xuân Sơn ( So & So )
Mode : Lâm Vinh Hải
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud