Lâm Vinh Hải không để bất cứ gì cản trở để vinh danh vũ công

Lâm Vinh Hải không để bất cứ gì cản trở để vinh danh vũ công

(Alotintuc.com) – Căn bệnh thoát vị đĩa đệm của Hải tái phát, bác sỹ khuyên Hải nghĩ ngơi, bác sỹ nói chèn rễ thần kinh bên trái, nguy cơ sẽ bị liệt.

BF7A3807

Bước Nhảy Ngàn Cân đang là một trong những chương trình truyền hình thực tế được khán giả quan tâm. Chương trình dành cho những người có số cân quá khổ nhưng vẫn yêu thích nhảy múa và mong muốn hòan thiện bản thân mình trở nên đẹp hơn. Các bạn thí sinh sẽ được bắt cặp với một bạn nhảy là vũ công chuyên nghiệp như một sự trợ gíup để hòan thành phần thi của mình. cặp đôi Lâm Vinh Hải và Minh Thảo đang là một trong những cặp đôi khá “hot” và thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

BF7A3720

Cái tên Lâm Vinh Hải giờ đây dường như đã k còn xa lạ với khán giả truyền hình. Anh được biết đến từ chương trình “thử thách cùng bước nhảy” với vị trí quán quân. Lâm Vinh Hải luôn tự khẳng định rằng: vũ công không chỉ là một người đứng sau ca sĩ để minh họa cho bài hát của họ, mà vũ công còn là những người hòan tòan có khả năng biểu diễn độc lập để chinh phục khán giả bằng những chuyển động hình thể của chính mình. Không ngủ quên trên chiến thắng, Lâm Vinh Hải luôn tự nhắc nhở bản thân phải không ngừng học hỏi nhằm nâng cao kĩ năng nhảy múa, phục vụ khán giả của mình. những sản phẩm mang tính giải trí cao do Lâm Vinh Hải biên đạo được giới trẻ yêu thích liên tục ra đời như Live to laugh, vũ điệu cồng chiêng… Đã chứng tỏ chàng trai của chúng ta không chỉ nói suông, mà còn biểu hiện bằng những hành động thiết thực.

BF7A3836

Đến với chương trình Bước nhảy ngàn cân, Lâm Vinh Hải được bắt cặp với thí sinh Minh Thảo. Cô nàng cũng đã khá quen mặt với khán giả hay xem phim truyền hình hoặc các vở kịch ngắn với vai trò là diễn viên. Khi biết tin sẽ bắt cặp với nhau, cả 2 đều bất ngờ và khá vui vì Thảo tin ở Hải về những kĩ năng cũng như kiến thức chuyên môn nhảy múa là không có gì đáng lo ngại. Còn ở Thảo, Hải cũng khá tự tin vì cô nàng xuất thân từ diễn viên, tức là Thảo sẽ dễ dàng diễn xuất trước ống kính, có khả năng hiểu nhanh suy nghĩ của đồng đội và nắm bắt những gì Hải truyền đạt một cách tốt nhất.

BF7A3755

Không sai như những gì đã dự đóan, cả 2 bạn đều hiểu ý nhau 1 cách rất ăn ý. Bằng chứng là trong những tuần gần đây, cặp đôi luôn khiến bộ 3 giám khảo quyền lực phải đứng ngồi không yên, ngay cả anh John Huy là người khó tính cũg phải đồng ý cho cặp đôi này điểm 10 quí giá. Với những nỗ lực không ngừng của 2 bạn, cuộc thi đã trở nên gay cấn và quyết liệt hơn nhiều vì số phiếu bình chọn cho cặp đôi này đang có dấu hiệu gia tăng và không hề giảm. Lâm Vinh Hải đã chứng minh được khả năng biên đạo tuyệt vời của mình qua những bài biểu diễn, Minh Thảo cũng không chịu lép vế đồng đội khi làm theo những gì Hải đã chỉ và thậm chí là còn tỉ mỉ hơn nữa. Cặp đôi thí sinh này đang được dự đoán cho ngôi vị Quán Quân Bước nhảy ngàn cân mùa đầu tiên.

BF7A3819

Nhưng cũng chính nhờ vào sự thành công như vậy mà họ phải chịu nhiều áp lực từ mọi phía xung quanh. Đặc biệt là tin tức cho rằng đây là sự thiên vị của chương trình dành cho 2 bạn thí sinh. Nhằm trước vào Minh Thảo sẽ là người giành chiến thắng. Nhưng sự thật thì hoàn toàn không phải như vậy. Ai cũng nghĩ khi cho 2 người cùng nổi tiếng bắt cặp với nhau sẽ đem lại nhiều fan, nhiều hiệu ứng và kết quả dĩ nhiên sẽ cao. Và trong trường hợp này thì đó là một suy nghĩ không chính xác.

BF7A3813

Thứ nhất: chính vì là những nhân vật có chuyên môn, có trình độ, và đang có hình ảnh rất tốt trong lòng khán giả nên nhũng gì họ nỗ lực làm phải tốt gấp bội so với những thí sinh khác để k làm mất đi hình ảnh của mình. Nói như vậy cũg có nghĩa là họ đang phải chịu một áp lực tâm lí vô hình rất lớn mà không phải ai cũng hiểu được.

Thứ hai: vì là người nổi tiếng, ngòai việc tham gia chương trình BNNC, họ cũng có những lịch làm vc cá nhân. Do đó, thời gian tập luyện của cả 2 là vô cùng ngắn và rất khó sắp xếp. Có những hôm họ phải tập từ khuya đến tận sáng mới có thể cống hiến được những màn trình diễn đặc sắc cho hội đồng BGK cũng như tòan thể khán giả truyền hinh.

BF7A3787

Và điều cuối cùng, cũng chính là điều khó khăn cốt lõi của Hải và Thảo. Đó chính là những chấn thương mà Hải đã gặp phải trong quá trình tham gia nhảy múa từ trước. Đây chính là một trong những lo ngại rất lớn của cặp đôi Vinh Hải và Minh Thảo. Tuy nhiên, với niềm đam mê nhảy múa, Lâm Vinh Hải dường như đã bỏ qua hết những đau đớn của bản thân, hết lòng vì bạn nhảy và sống hết mình khi được đứng trên sân khấu. Có thể nhiều khán giả khi xem Hải nhảy, sẽ không hề biết Hải bị đau lưng như thế nào. Chỉ có những người chứng kiến cặp đôi luyện tập, và những sinh họat thường ngày của Hải phía sau sân khấu mới thấy sự vất vả, hi sinh của một vũ công đầy nhiệt huyết, luôn xem nhảy múa là cuộc sống của mình và mong làm tốt nhất những gì có thể để k phải hối tiếc khi còn được đứng trên sân khấu. Chính nhờ vào sự quýêt tâm, không ngại khó khăn và hết lòng vì nghệ thuật cùng với sự sẻ chia, tin tưởng bạn nhảy. Cặp đôi Vinh Hải và Minh Thảo đang dần khẳng định sức ảnh hưởng của mình qua các tiết mục thi đầy hấp dẫn. Minh chứng rõ nhất là việc liên tục đạt điểm cao trong nhiều tuần liền từ phía BGK và lượng khán giả yêu thích cặp đôi cũng ngày một tăng cao. Đó chính là thước đo chuẩn xác cho những cống hiến của người nghệ sĩ thực thụ – cũng chính là phần thưởng quí giá nhất mà bất cứ một người làm nghệ thuật nào cũng mong muốn.

Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Mr AT
Mode : Lâm Vinh Hải , Minh Thảo
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud