Lâm Vinh Hải đi từ thiện những ngày cận Tết

Lâm Vinh Hải đi từ thiện những ngày cận Tết

(Alotintuc.com) – Vào ngày 30/1, ban tổ chức chương trình “Tết chất, Tết của sẻ chia” đã mang quà tặng thu được trong buổi quyên góp tại Hello Weekend đến cho các em nhỏ tại Viện thiên thần. với sự góp mặt của chàng vũ công Lâm Vinh Hải – đại diện thương hiệu B’smart – đơn vị đồng tổ chức.

IMG_3958

Xuất thân là một vũ công từ nhóm nhảy MTE của ca sĩ Mỹ Tâm, sau khi đăng quang Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên, Lâm Vinh Hải đã có những bước tiến dài trong nghệ thuật. Song song với công việc của một vũ công, Lâm Vinh Hải còn tham gia các chương trình truyền hình, làm người mẫu, biên đạo… Với hình ảnh đẹp, không scandal cái tên Lâm Vinh Hải được nhiều nhãn hàng để mắt tới và hiện tại anh đang là gương mặt đại diện cho chuỗi cửa hàng B’smart.

IMG_4137

IMG_4163

IMG_4058
Với hoạt động “Tết chất – Tết của sẻ chia”, B’smart là một trong những đơn vị phối hợp tổ chức nhằm chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh trong xã hội. Và đại diện tham gia không ai khác chính là Lâm Vinh Hải. Ngày 30/1 vừa qua vũ công Lâm Vinh Hải đã đến Viện thiên thần vui chơi và tặng quà cho các em nhỏ.

IMG_3958
Chia sẻ về cảm xúc của mình, chàng vũ công điển trai cho biết: “Hải đã lên chức bố nên Hải hiểu rằng tình yêu của cha mẹ luôn là món quà lớn nhất dành cho những con nhỏ. Nhưng những em bé tại Viện thiên thần thì không có được may mắn đó, vì vậy Hải muốn mang lại cho các bé một phần nào đó tình thương của người cha và hi vọng rằng các em sẽ cảm thấy vui vẻ hơn, cười nhiều hơn trong những ngày Tết đang cận kề“.

IMG_4051

IMG_3819
Đến với buổi trao quà từ thiện, Lâm Vinh Hải đã thực sự bộc lộ hết biệt tài “chiêu dụ” trẻ nhỏ của mình. Các em bé tại Viện Thiên Thần cứ quấn quít anh chàng mãi không chịu rời. Cởi bỏ lớp áo là một người nổi tiếng, Lâm Vinh Hải đã thực sự khiến cho ban tổ chức chương trình cũng như toàn bộ thầy cô giáo tại Viện Thiên Thần bất ngờ về sự giản dị, gần gũi đến khó tin của mình.

IMG_4211
Mặc dù đây là dịp cuối năm, là khoảng thời gian ai cũng bận rộn với công việc và gia đình, thế nhưng chàng vũ công trẻ tuổi vẫn dành thời gian để đến thăm và trao quà cho các bé như một sự sẻ chia về những tình cảm thiếu thốn mà các bé phải chịu đựng.

IMG_3819
Tết chất – Tết của sẻ chia” là một hoạt động từ thiện do YAN TV, YAN News, Đội công tác xã hội Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh và B’smart phối hợp tổ chức là một chương trình thực sự ý nghĩa với mong muốn mang lại một cái Tết ấm áp hơn cho các em nhỏ tại Viện thiên thần.

Photo : Huy Nguyễn ​
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud