Lâm Vinh Hải đảm nhận vai trò “cố vấn biên đạo” cho Vietnam Idol Kids

Lâm Vinh Hải đảm nhận vai trò “cố vấn biên đạo” cho Vietnam Idol Kids

(Alotintuc.com) – Bước ra từ ngôi vị quán quân trong chương trình thử thách cùng bước nhảy “So you think can dance” mùa đầu tiên, vũ công Lâm Vinh Hải đã trở thành một hiện tượng mới trong giới nhảy Việt Nam nói riêng cũng như showbiz Việt nói chung. Vốn là 1 người có niềm đam mê đặc biệt với bộ môn nghệ thuật nhảy múa, chàng vũ công điển trai sinh năm 89 đã quyết tâm tự tìm tòi học hỏi để rèn luyện nâng cao khả năng nhảy múa của mình từng ngày.

Và cơ hội cuối cùng đã đến với anh khi cuộc thi “So you think you can dance” lần đầu tiên được chính thức nhượng quyền và tổ chức tại Việt Nam, ngôi vị quán quân thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên không những giúp Lâm Vinh Hải đến gần hơn với khán giả mà đó còn là 1 bước tiến mới cho ngành nghề vũ công – là những người không chỉ đứng phía sau minh họa cho ca khúc của ca sĩ, mà tự bản thân họ cũng có những tài năng của riêng mình và hoàn toàn xứng đáng được tỏa sáng khi đứng trên sân khấu.

DSC06006 as Smart Object-1

Kể từ khi trở thành quán quân của cuộc thi thử thách cùng bước nhảy, Lâm Vinh Hải vẫn luôn nỗ lực không ngừng, phấn đấu bản thân và hoạt động trên mọi lĩnh vực. Không ngủ quên trên chiến thắng, chàng vũ công trẻ tuổi lại ngày một gặt hái được nhiều thành công và khẳng định được bản thân của mình khi liên tục ngồi ghế nóng các cuộc thi lớn như: “Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí”, đội trưởng biệt đội siêu quậy “Người Hùng Tí Hon”, Ban cố vấn Nghệ Thuật chương trình “Sao là Sao” v…v… Ngoài ra, anh còn là biên đạo dàn dựng các tiết mục có sức ảnh hưởng lớn như Vũ Điệu Cồng Chiêng, Nupakachi trong chương trình Hòa Âm Ánh Sáng cả 2 mùa cho 2 đội Tóc Tiên và Ngô Kiến Huy… Sắp tới đây, Lâm Vinh Hải sẽ lại tiếp tục đảm nhiệm vai trò Cố vấn biên đạo cho chương trình Thần tượng Âm nhạc Nhí – Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên. Đây sẽ là một vị trí hoàn toàn thích hợp đối với chàng vũ công trẻ tuổi này để tạo cho chương trinh nhiều tiết mục dàn dựng công phu và đẹp mắt.

DSC05939 as Smart Object-1

Dường như Lâm Vinh Hải rất có duyên với những chương trình có sự tham gia của các thí sinh nhí. Với tính cách vui vẻ, hài hước, thân thiện và yêu trẻ con, anh chàng dễ dàng chiếm được tình cảm của các bé ngay từ những lần tiếp xúc đầu tiên. Có lẽ đây cũng chính là lý do vì sao anh luôn nằm trong “top đề cử” gương mặt quen thuộc trong những chương trình có liên quan đến các bạn nhỏ. Nói về vị trí Cố vấn biên đạo, Lâm Vinh Hải sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện hình thể cho các bé thí sinh và biên đạo toàn bộ các tiết mục trong chương trình Vietnam Idol Kids năm nay.

DSC05915 as Smart Object-1bnw

Trao đổi với Lâm Vinh Hải, anh tỏ ra khá thích thú với công việc lần này bởi lẽ nó cũng hoàn toàn phù hợp với khả năng và chuyên môn của anh. Bên cạnh đó, anh cũng muốn có thêm nhiều cơ hội được làm việc với các bé thí sinh vì chính các bé sẽ tạo cho anh rất nhiều cảm hứng để dàn dựng các tiết mục sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

DSC05881 as Smart Object-1

Thần tượng Âm nhạc Nhí – Vietnam Idol Kids năm nay quy tụ bộ 3 giám khảo cực hot: Tóc Tiên, Issac và Văn Mai Hương cùng sự dàn dựng từ biên đạo Lâm Vinh Hải hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình chất lượng với nhiều tiết mục thu hút và bất ngờ dành cho khán giả. Vietnam Idols Kids cũng sẽ chính thức lên sóng giờ vàng VTV vào 20h00 tối chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 24/4/2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud