Lâm Vinh Hải có thêm con

Lâm Vinh Hải có thêm con

(Alotintuc.com) – Tham gia Biệt đội siêu quậy , các bé xem Lâm Vĩnh Hải như người bố vui vẻ trong gia đình , mỗi bé mỗi tính, hay khóc nhè, hay quậy phá, Hải đều trị được vì vốn có kinh nghiệm nuôi con, Hải luôn than thở là: tụi nhóc quậy lắm.

BF7A3458
Biệt Đội Siêu Quậy gồm 4 thành viên
Bé Minh Minh : tham gia thi phần thi tài năng đặc biệt: đóng kịch, ảo thuật, diễn xuất… LÀ thành viên nhỏ tuổi nhất trong đội, tuy nhiên Minh Minh đã sớm bộc lộ khả năng diễn xuất khá “chuyên nghiệp” trước ống kính máy quay. Chính vì còn nhỏ nên Minh Minh bộc lộ bản tính ngây thơ trong sáng rất tự nhiên, dễ dàng chạm đến trái tim của giám khảo cũng như khán giả xem truyền hình. t đ
Bé Thiên Khôi: là thành viên đảm nhận vị trí hát trong team. Ngoài ra bé còn có khả năng chơi nhiều lọai nhạc cụ khá thành thạo. Với ngọai hình vô cùng baby, cùng với gíong hát trầm ấm, Thiên Khôi dễ dàng gây ấn tượng cho người nghe ngay từ những câu hát đầu tiên.ô
2 bé Quốc Huy và Hòang Vân: nhận vai trò cặp thi nhảy cho đội. Đây cũng chính là át chủ bài của biệt đội siêu quậy. Vì lĩnh mực nhảy múa là lĩnh vực chuyên môn của đội trưởng Lâm Vinh Hải, thế nên các bé đc tuyển chọn vào đội sẽ đòi hỏi khó khăn hơn một tí. Quốc Huy và Hoàng Vân sở hữu kĩ thuật khá tốt cùng với gương mặt sáng sân khấu. Thêm vào đó là sự dìu dắt, góp ý nhiệt tình của đội trưởng Lâm Vinh Hải đã đem đến cho khán giả và ban giám khảo những màn trình diễn vô cùng bùng nổ và bất ngờ.

BF7A3609
Môi thành viên trong biệt đội siêu quậy là một mảnh ghép đặc biệt để tạo nên một bức tranh sống động đầy màu sắc. Hứa hẹn đem đến cho khán giả những khỏanh khắc giải trí tuyệt vời nhất.

BF7A3473
Đến với chương trình NHTH với vai trò là đội trưởng, Hải vô cùng vui vẻ và thỏai mái. Từng ngồi ghế nóng trong cuộc thi BNHV nhí và bản thân cũng đang có một cô công chúa nhỏ nên Hải nắm bắt rất nhanh tâm lí của các bạn nhỏ. Hải cũng có một cái duyên với trẻ nhỏ nên những bạn “nhí” bắt nhịp và làm quen với Hải rất nhanh.

BF7A3490

Vai trò lần này của Hải là đội trưởng của biệt đội siêu quậy, nhiệm vụ chính sẽ là theo sát, hướng dẫn các bé hòan thành tốt các tiết mục thi của mình. Tuy nhiên, hạn chế của Hải là không thể hướng dẫn chi tiết tất cả các phần thi. Vì chuyên môn chính của Hải là nhảy múa nên phần thi hát và tài năng đặc biệt Hải không thể góp ý nhiều về mặt chuyên môn. Tuy nhiên, Hải đã dành thời gian xem các tiết mục nhiều hơn cũng như là góp ý về phần xuất hiện của các bé trên sân khấu s cho hòan hảo nhất.

BF7A3537
Muc đích chính của Hải cũng như biệt đội siêu quậy khi tham gia chương trình NHTH là để các bé có một sân chơi giao lưu, học hỏi, có thêm nhiều bạn bè và đặc biệt là được cháy hết mình trên sân khấu, được cống hiến cho khán giả và giám khảo những màn trình diễn tuyệt vời nhất.

BF7A3532

BF7A3609

Với tinh thần thỏai mái và không quá đặt nặng vấn đề giải thưởng, biệt đội siêu quậy chỉ mong muốn được “quậy” hết mình và ghi lại một dấu ấn riêng trong lòng khán giả.

Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Mr.AT
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud