Lâm Vinh Hải bỏ ra một ngày 2 giờ để tập võ cho phim mới

Lâm Vinh Hải bỏ ra một ngày 2 giờ để tập võ cho phim mới

(Alotintuc.com) – Đây không phải là lần đầu tiên Lâm Vinh Hải lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Trước đây anh cũng đã từng góp mặt trong những bộ phim điện ảnh đình đám như: Siêu nhân X, Ngày nảy ngày nay v…v… Tuy với vai trò là một vũ công, nhưng Lâm Vinh Hải lại có khả năng bộc lộ cảm xúc khá tốt.

123

Cảm xúc trên khuôn mặt cũng như diễn biến tâm lí của từng nhân vật trong những bài nhảy mà anh chọn để biểu diễn dường như cũng được thể hiện rõ nét và khá sâu sắc. Có thể đó cũng chính là lý do vì sao Lâm Vinh Hải được các đạo diễn phim ưu ái. Lần này, quán quân thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên sẽ hóa thân vào một nhân vật sát thủ. Với gương mặt góc cạnh cùng với sự biểu cảm thần thái tuyệt vời, Lâm Vinh Hải sẽ xây dựng hình ảnh một người sát thủ lạnh lùng nhưng đầy cuốn hút. Tin chắc rằng với tạo hình mới này, chàng vũ công đẹp trai sẽ đốn gục nhiều fan girl lắm đây.

003A2866
Để hoàn thành vai diễn, Lâm Vinh Hải đã phải nỗ lực luyện tập võ thuật miệt mài mỗi ngày 2h. Bỏ qua những chấn thương của cơ thể, chàng trai sinh năm 89 đang muốn làm nhiều hơn khi còn có thể, bất kể là nhảy múa, diễn xuất hay nhạc kịch, chỉ cần được cống hiến hết mình vì nghệ thuật, đó là những giây phút anh cảm thấy hạnh phúc nhất.

003A2834
Chia sẻ với chúng tôi, Lâm Vinh Hải cho biết, vì gương mặt Hải quá “non” nên khi hóa thân thành nhân vật lần này, đạo diễn đã kêu Hải để râu cho “già” thêm cho hợp với vai diễn. Lúc đầu thì Hải cũng không quen lắm nhưng để một thời gian thì thấy cũng hợp, cũng “men” nên tính xong phim rồi thì sẽ để luôn không cạo cho đẹp. * cười lớn *

003A2668
Bộ phim Găng Tay Đỏ dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay với sự tham gia của các diễn viên: Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Sự, Hoàng Sơn, Lâm Vinh Hải… hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút hành động nghẹt thở, hồi hộp và đầy hấp dẫn.

003A2606

Bên cạnh đó, thời gian này, Lâm Vinh Hải vẫn đang đồng hành cùng chương trình VietNamidol kids mùa đầu tiên, với vai trò cố vấn biên đạo của chương trình. Dưới sự huấn luyện ” khắt khe” của ” Thầy Lâm Vinh Hải”, các bé thí sinh VietNamidol Kids đang dần khẳng định được phong cách hình thể vũ đạo của riêng mình và ngày càng đẹp mắt.

003A2582 (1)
Lâm Vinh Hải chia sẻ : đây cũng không phải là lần đầu tiên Hải cộng tác với 1 chương trình dành cho thiếu nhi. Nên việc tiếp xúc và trao đổi với các bé cũng không quá khó khăn. Sau những giờ tập luyện căng thẳng, cả thầy và trò vẫn còn ” dư năng lượng” quậy tưng bừng . Theo Hải thấy thì các bé thí sinh của VietNamidol Kids mùa đầu tiên rất tài năng và biết tiếp thu tốt. Mỗi tuần các bé đều tiến bộ hơn. Hải mong là những tuần sau nữa sẽ cùng các bé đem đến cho khán giả những màn trình diễn ngày càng đặc sắc !.

003A2632

Producer : Nguyễn Thiện Khiêm
Stylist : Lê Quang Lộc
Photo : Đình Dzũ ​
Costume : So & So
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud