Lam Trường thừa nhận mình từng hát giống Trương Học Hữu

Lam Trường thừa nhận mình từng hát giống Trương Học Hữu

(Alotintuc.com) – Hòa cùng không khí đêm giao thừa, Bán kết 3 Ca sĩ giấu mặt diễn ra trong không khí đầy màu sắc và nhiều cảm xúc. Các thí sinh cùng 200 vị giám khảo đã có một đêm bán kết cuối cùng đầy ấn tượng với ca sĩ Lam Trường, Phi Nhung, Duy Mạnh, Hiền Thục và Ngô Kiến Huy.

Lam Truong (10)
Sau phần dự thi với ca khúc Đôi chân thiên thần của Thanh Tuấn, nam ca sĩ Lam Trường bất ngờ bật mí mình từng bắt chước giọng hát của Trương Học Hữu, một trong “tứ đại thiên vương” của Hồng Kông thập niên 80: “Mọi người đừng nghĩ hát giống người khác là một chuyện đùa, mà đó là một bước rất quan trọng để trở thành ca sĩ. Trước khi Lam Trường bắt đầu sự nghiệp ca hát, Trường cũng đã nghe qua rất nhiều giọng hát và bị ảnh hưởng rất nhiều. Lúc trước Trường hát rất giống Trương Học Hữu. Sau một thời gian đi hát mới dần đúc kết lại những cái riêng của mình để có thể hát theo phong cách riêng, giống như trước khi tập chạy thì bạn phải tập đi. Cho nên cách mô phỏng giọng hát của một ca sĩ rất là quan trọng. Khi bạn vào trường nhạc chắc chắn thầy giáo sẽ hỏi bạn thích nghe ca sĩ nào hát, để biết được sự ảnh hưởng và hướng đi của bạn như thế nào. Từ đó người ta sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Và hôm nay Thanh Tuấn đã làm rất tốt bước đi đó. Tuấn mô phỏng lại giọng ca của Lam Trường và Trường tin chắc rằng trên đường dài, Tuấn sẽ có được phong cách của riêng mình”.

Lam Truong (1)
Đúng như nam ca sĩ Lam Trường đã khẳng định, nhiều thí sinh lọt vào vòng bán kết Ca sĩ giấu mặt đã khiến giám khảo khá bất ngờ khi thể hiện giọng ca thật của mình. Nhiều bạn trẻ khá tự ti khi chịu ảnh hưởng từ giọng hát của ca sĩ mình yêu thích, nhưng qua Ca sĩ giấu mặt, các thí sinh đã có được bước đệm đầu tiên trong sự nghiệp ca hát và đang dần khẳng định phong cách của mình.

Giam khao - thi sinh BK3 (1)
Không chỉ nhận được lời khen từ ca sĩ Lam Trường, phần thi của Thanh Tuấn cũng nhận được nhiều ủng hộ từ phía ban giám khảo. Nữ ca sĩ Hiền Thục đã phải hỏi đùa “có phải anh Lam Trường đang hát và Thanh Tuấn chỉ hát nhép không? Vì Hiền Thục không thể nào phân biệt được”.
Mỹ Huyền cũng là một thí sinh bứt phá ngoạn mục trong vòng bán kết. Được đánh giá là rất tiến bộ so với vòng loại, Mỹ Huyền thể hiện khá thành công ca khúc Thương lắm mình ơi, nhưng lại thiếu một chút mượt mà đặc trưng trong chất giọng của nữ ca sĩ Phi Nhung.

Hien Thuc (10)
Kết quả của đêm Bán kết 3 sẽ quyết định những gương mặt cuối cùng bước vào vòng Chung kết. Đúng như đánh giá ngay sau phần thi của từng thí sinh, Thanh Tuấn giành được số lượt bầu chọn là 188/200 lượt, trở thành người chiến thắng trong đêm Bán kết 3. Mỹ Huyền có 165/200 lượt bầu chọn. Duy Anh, thí sinh của Ngô Kiến Huy giành được 168/200 lượt bầu chọn. Kế đến là Hoàng Sơn và Bích Phượng lần lượt giành được 103/200 và 91/200 lượt bầu chọn.

Hoai Linh (1)
Sau Trường Tam và Hoàng Thịnh, Thanh Tuấn trở thành người thứ ba bước vào đêm Chung kết. Ba thí sinh có cùng 179/200 lượt bầu chọn là Tuấn Khương, Thái Hiển và Anh Thư sẽ chờ đợi quyết định cuối cùng của hai vị giám khảo chính Hoài Linh – Chí Tài và MC Trường Giang để có được tấm vé thứ tư bước vào đêm Chung kết.

Phi Nhung (11)

Đêm thi gây cấn nhất để tìm ra Quán quân Ca sĩ giấu mặt mùa đầu tiên sẽ được phát sóng 21h tối chủ nhật 14/2/2016 trên kênh THVL1.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud